Tìm hiểu về thép Việt Úc trong xây dựng

Tìm hiểu về thép Việt Úc trong xây dựng

Thép Việt Úc là thương hiệu sắt thép xây dựng uy tín tại Việt Nam, nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của người tiêu dùng.

Những điều cần biết về thép Việt Úc

Thép Việt Úc lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường sắt thép xây dựng ở nước ta vào năm 1994, theo luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. 

Nó nhận được nhiều giải thưởng như giải thưởng chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương công bố tại Hoa Kỳ năm 2000, top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013, giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2003...

Mỗi năm, thương hiệu này cung cấp cho thị trường hơn 250.000 tấn thép xây dựng với sản phẩm chính là thép cốt bê tông cán nóng, có kích cỡ từ 10mm đến 32mm. 

Thép Việt Úc sử dụng lưu trình công nghệ tối ưu đi từ phôi để sản xuất thép xây dựng. Đây là một trong những đơn vị đầu tiên của ngành thép áp dụng hệ thống quản lý chất lượng và môi trường theo tiêu chuẩn ISO 9001 và 14001, để cho ra các sản phẩm tốt nhất. Đồng thời, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về môi trường.

Tìm hiểu về thép Việt Úc trong xây dựng

Thông số kỹ thuật của thép Việt Úc

Sản phẩm của thép Việt Úc là thép xây dựng, bao gồm thép thanh vằn làm cốt bê tông có kích thước từ D10 đến D32 và thép trơn dạng cuộn làm cốt bê tông có kích thước D6, D8.

Thép làm bê tông D10-D32

Tìm hiểu về thép Việt Úc trong xây dựng

Thép cuộn D6-D8

Tìm hiểu về thép Việt Úc trong xây dựng

Tiêu chuẩn áp dụng 

  • Tiêu chuẩn Nhật Bản: JIS G112-2010.
  • Tiêu chuẩn Mỹ: ASTM A615/A615M-08a.
  • Tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 1651-2:2008.

Dấu hiệu nhận biết

Sản phẩm thép Việt Úc được in hình con kangaroo (chuột túi) + chữ V-UC + mác thép (CB3) + kích thước sản phẩm.

  • Ví dụ: UC CB3 d18.

Đối với các sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ (ASTM: GR40) được nhận diện như sau: Hình con kangaroo (chuột túi) + chữ V-UC + kích thước sản phẩm.

  • Ví dụ: 16 + ký hiệu chữ S trên cây thép.

Tìm hiểu về thép Việt Úc trong xây dựng

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn