Giới thiệu địa chỉ bán vật liệu xây dựng uy tín tại TP HCM

Giới thiệu địa chỉ bán vật liệu xây dựng uy tín tại TP HCM

Trước khi mua vật liệu xây dựng, bạn cũng cần lựa chọn công ty uy tín và chất lượng, để đảm bảo kết quả tốt cho công trình.

Chi phí vật liệu xây dựng chiếm đến 80% trong tổng giá thành của công trình, vật liệu xây dựng quyết định 70% độ hoàn thiện và bền chắc của một ngôi nhà. Vì vậy, việc chọn lựa được một nhà cung cấp vật liệu đảm bảo chất lượng đem lại rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một địa chỉ bán vật liệu xây dựng tại TP HCM uy tín, giá rẻ, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Tư Thành Phát - Cơ sở cung cấp vật liệu xây dựng uy tín

Công ty TNHH SX TM DV Tư Thành Phát được thành lập vào năm 2008. Đây là thời kỳ ngành xây dựng Việt Nam có nhiều biến động và gặp rất nhiều khó khăn, nhưng với uy tín của mình, Tư Thành Phát ngày càng khẳng định được vị thế trong lòng khách hàng:

  • Luôn giao hàng đúng hẹn, không chậm trễ.
  • Vật liệu xây dựng được kiểm tra kỹ lưỡng về số lượng trước khi được giao đến công trình.
  • Sắt, thép, xi măng... mà Tư Thành Phát cung cấp đảm bảo là hàng chính hãng.
  • Cam kết sau khi ký hợp đồng mua bán không phát sinh thêm chi phí.
  • Hàng bán với giá được niêm yết của nhà máy.

Giới thiệu địa chỉ bán vật liệu xây dựng uy tín tại TP HCM

Tư Thành Phát - Cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng

Từ ngành nghề chính là phân phối sắt thép xây dựng, công ty đã mở rộng thêm nhiều mặt hàng như xi măng, gạch xây dựng các loại. Đặc biệt, Tư Thành Phát đã mở nhiều bãi cát, bãi đá ở một số quận trên địa bàn TP HCM, giúp khách hàng thuận tiện trong việc mua vật liệu xây dựng.

Không những thế, Tư Thành Phát còn là nhà cung cấp chính hãng của gạch Mỹ Xuân, thép Việt Nhật, thép Việt Úc, xi măng Hà Tiên... Tất cả sản phẩm đều có giấy tờ, hóa đơn mua bán rõ ràng, vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi mua vật liệu xây dựng tại đây.

Năm 2010, Tư Thành Phát mới chính thức được khách hàng ghi nhận là nhà phân phối sắt thép xây dựng hàng đầu ở TP HCM và khu vực lân cận. Các sản phẩm thép mà Tư Thành Phát cung cấp cho khách hàng rất đa dạng chủng loại, mẫu mã, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Giới thiệu địa chỉ bán vật liệu xây dựng uy tín tại TP HCM

Tư Thành Phát - Cam kết với khách hàng

Với phương châm hoạt động "lấy khách hàng là trọng tâm - kim chỉ nam cho mọi hoạt động", chúng tôi luôn chú trọng, hướng mục tiêu vào những nhu cầu của khách hàng. Tư Thành Phát đã đặt ra những cam kết nhằm đảm bảo quyền lợi giữa công ty và người mua:

  • Hàng bán với giá được niêm yết của nhà máy.
  • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình, chu đáo về mặt kỹ thuật cho khách hàng.
  • Giao hàng đúng chất lượng, đúng tiến độ.
  • Giao hàng tận chân công trình, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng.
  • Lấy cái lợi của khách hàng là trọng tâm.

Giới thiệu địa chỉ bán vật liệu xây dựng uy tín tại TP HCM

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn