Một số kích thước gạch lát nền lục giác phổ biến

Một số kích thước gạch lát nền lục giác phổ biến

Ở trên thị trường hiện nay, gạch lát nền lục giác đang được rất nhiều gia chủ yêu thích và ưa chuộng lựa chọn vì vẻ ngoài vô cùng độc đáo.

Khái quát về gạch lát nền lục giác

Hiện nay, gạch lát nền lục giác đang rất được lòng người tiêu dùng bởi nó sở hữu vẻ ngoài vô cùng khác lạ, góp phần đem đến cho không gian kiến trúc sự độc đáo trong phong cách trang trí.

Dựa vào tên gọi, khách hàng hoàn toàn có thể hình dùng được đặc điểm về gạch lát nền một cách nhanh chóng.

Đây là loại gạch sở hữu thiết kế 06 cạnh với kích thước như nhau, giống với hình lục giác.

Sự cân đối và hài hòa của các viên gạch lát nền lục giác khi kết hợp với nhau mang đến cho không gian kiến trúc một tổng thể tuyệt vời.

Đa phần các loại gạch lát nền lục giác trên thị trường hiện nay đều được sản xuất từ thành phần nguyên liệu chính là xi măng + cát tự nhiên + bột màu.

Riêng dòng gạch tàu lát nền lục giác lại được sản xuất chủ yếu bởi đất sét truyền thống và phải trải qua quá trình nung nóng ở mức nhiệt độ cao.

Vì sở hữu thiết kế khá đặc biệt nên dòng gạch lục giác này thường được ứng dụng trong hạng mục lát nền sân vườn, trang trí nhà cửa...

Một số kích thước gạch lát nền lục giác phổ biến

Một số kích thước gạch lát nền lục giác phổ biến

Bên cạnh mẫu mã và giá thành thì kích thước của gạch lát nền lục giác cũng là một trong những vấn đề rất cần được quan tâm.

Việc biết rõ kích thước sẽ giúp cho gia chủ dự tính được số lượng gạch lát nền lục giác cần sử dụng một cách chính xác nhất, tránh tình trạng mua dư dẫn đến lãng phí.

Dưới đây là một số kích thước gạch lát nền lục giác phổ biến và nổi bật trên thị trường vật liệu hiện nay:

Dòng gạch

Kích thước (mm)

Dòng gạch lát nền lục giác có nhân

220x220x48

Dòng gạch tàu lát nền lục giác

200x200x20

Dòng gạch bông lát nền lục giác

  • 200x230x18
  • 150x173

Dòng gạch Mosaic lát nền lục giác

300x300

Một số kích thước gạch lát nền lục giác phổ biến

Mua gạch lát nền lục giác ở đâu?

Sở hữu kinh nghiệm hơn 10 năm, Tư Thành Phát là một trong những đơn vị mua bán vật liệu xây dựng có thời gian hoạt động lâu năm nhất trên thị trường miền Nam.

Hiện tại, Tư Thành Phát đang cung cấp dòng gạch tàu lát nền lục giác cao cấp với thiết kế đậm chất truyền thống.

Sản phẩm được nhập trực tiếp từ Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Đồng Nai, có giấy tờ chứng từ rõ ràng, đảm bảo chất lượng chính hãng và không bị nứt vỡ dù chỉ là một góc nhỏ.

Hơn nữa, vì không phải trải qua bất kỳ khâu trung gian phân phối nào nên giá thành cung ứng của gạch tàu lát nền lục giác tại Tư Thành Phát cũng vô cùng cạnh tranh so với rất nhiều đơn vị cùng khu vực.

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem hình ảnh thực tế của sản phẩm, quý khách vui lòng truy cập tại đây!

Một số kích thước gạch lát nền lục giác phổ biến

Hãy gọi đến cho Tư Thành Phát thông qua số hotline 0909 553 750 để đặt hàng nhanh chóng nếu quý khách cũng đang có nhu cầu tìm mua và sử dụng loại sản phẩm này nhé!

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn