Vật liệu xây dựng nhẹ giá rẻ tại TP HCM

Vật liệu xây dựng nhẹ giá rẻ tại TP HCM

Hiện nay, TP HCM đang có định hướng phát triển vật liệu nhẹ cho xây dựng, nhằm tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian thi công.

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, đã kéo theo sự phát triển của khá nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có lĩnh vực xây dựng. Việc sử dụng những loại gạch đỏ truyền thống dường như đã không còn quá phổ biến nữa, mà thay vào đó là các loại vật liệu xây dựng nhẹ. Vì nó giúp giảm chi phí, nhân công, có độ bền cao, đẹp và nhất là thân thiện với môi trường.

Đôi nét về vật liệu xây dựng nhẹ trên thị trường

Vật liệu nhẹ là loại vật liệu được sản xuất, tái chế dựa trên công nghệ hiện đại để sử dụng trong ngành xây dựng, có thể kể đến như gạch Block, gạch AAC, gạch nhựa Vinyl, bê tông siêu nhẹ... 

Các vật liệu nhẹ còn phản ứng nhanh hơn với những thay đổi về nhiệt độ, có khả năng làm mát ở những vùng khí hậu nóng.

Ngoài ra, vật liệu nhẹ đảm bảo yêu cầu về kết cấu chịu lực, tăng độ linh hoạt trong thiết kế. Từ đó, thời gian thi công được rút ngắn, giúp hoàn thành công trình một cách nhanh chóng.

Vật liệu xây dựng nhẹ mang lại hiệu quả kinh tế cao khi xây dựng công trình. Theo kết quả tính toán của các chuyên gia thì chi phí cho cùng 1 diện tích công trình, giá vật liệu xây dựng nhẹ chỉ bằng 80% so với giá của gạch nung đỏ truyền thống. 

Những loại vật liệu xây dựng nhẹ thải ra nồng độ carbon thấp hơn các vật liệu thông thường. Chính vì vậy, quy trình để sản xuất ra nó cũng không tạo nhiều khí thải gây ô nhiễm môi trường. Việc sử dụng vật liệu xây dựng nhẹ cũng giúp giảm chất thải công nghiệp và dễ dàng tiết kiệm năng lượng hơn. 

Vật liệu xây dựng nhẹ giá rẻ tại TP HCM

Vật liệu xây dựng nhẹ giá rẻ tại TP HCM

Với những lợi ích và ưu điểm vượt trội trên thì việc xây nhà bằng vật liệu nhẹ đang dần thay thế vật liệu truyền thống. Nó là lựa chọn số 1 của các chủ đầu tư và công ty xây dựng hiện nay. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị uy tín với giá cả phải chăng thì lại là một chuyện khác. 

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán vật liệu xây dựng, Công ty TNHH SX TM DV Tư Thành Phát tự hào là nhà cung cấp vật liệu xây dựng nhẹ cho nhiều chung cư cao tầng, trường học, bệnh viện, nhà máy, khu công nghiệp... được khách hàng đón nhận, tin tưởng sử dụng vì chất lượng vượt trội và giá trị kinh tế cao do sản phẩm mang lại.

Bên cạnh đó, Tư Thành Phát cũng cung cấp liệu xây dựng nhẹ như gạch Block, gạch không nung… tại tất cả các quận trên địa bàn TP HCM như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận Bình Tân và các huyện lận cận như Hóc Môn, Bình Chánh, Cần Giờ… nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua website muabanvatlieuxaydung.com hoặc hotline 0909 553 750 để được tư vấn và báo giá sớm nhất nhé!

Vật liệu xây dựng nhẹ giá rẻ tại TP HCM

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn