Cơ sở cung cấp thép Việt - Úc tại TP HCM

Cơ sở cung cấp thép Việt - Úc tại TP HCM

Thép Việt - Úc là một trong những thương hiệu thép nổi tiếng có mặt trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu về thép Việt - Úc

Thép Việt - Úc được thành lập từ năm 1994, là liên doanh giữa Tổng công ty Thép Việt Nam (VNSTEEL) và Tập đoàn Đầu tư công nghiệp Việt Nam (VII) đến từ Australia. Sản phẩm chính là thép cốt bê tông cán nóng, có đường kính từ 10-41mm, chuyên phục vụ thị trường dân dụng.

Các sản phẩm của thép Việt - Úc được sản xuất theo đúng quy chuẩn quốc gia QCVN7:2011 và tuân thủ tiêu chuẩn Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ, Anh quốc, với công nghệ hiện đại từ các quốc gia và vùng lãnh thổ có ngành công nghiệp phát triển như Italia, Đài Loan...

Thép Việt - Úc đã được các nhà thầu danh tiếng trong nước và quốc tế lựa chọn, được khẳng định trên thực tế qua những công trình lớn như Nhà máy lọc dầu Dung Quất, Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn, Cao tốc Hải Phòng - Hạ Long, Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Dự án 678 của Bộ Quốc phòng, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 18 đoạn Nội Bài - Bắc Ninh, cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì, đường Pháp Vân - Cầu Giẽ, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân bay quốc tế Nội Bài, Sân bay quốc tế Hải Phòng, Khu căn hộ The Manor-Bitexco...

Cơ sở cung cấp thép Việt - Úc tại TP HCM

Dấu hiệu nhận biết thép Việt - Úc chính hãng

Nhận biết qua ký hiệu 

Thép thanh vằn Việt - Úc được in hình con chuột túi (kangaroo) + chữ V-UC + mác thép (CB3) + kích thước sản phẩm trên cây thép.

  • Ví dụ: V-UC CB3 d18

Riêng đối với sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM:GR40 của Mỹ được nhận diện như sau: Hình con kangaroo (chuột túi) + chữ V-UC + kích thước sản phẩm.

  • Ví dụ: V-UC 16 S

Cơ sở cung cấp thép Việt - Úc tại TP HCM

Nhận biết thép Việt - Úc qua nhãn mác

Thép xây dựng Việt - Úc được gắn mác nêu rõ thông tin và các thông số cụ thể về sản phẩm.

Cơ sở cung cấp thép Việt - Úc tại TP HCM

Nhận biết thép Việt - Úc qua hình thức sản phẩm

  • Sản phẩm thép Việt - Úc có tiết diện rất tròn, độ ôvan nhỏ.
  • Bề mặt thép láng bóng, gân gờ sản phẩm rõ nét.
  • Thép thanh vằn Việt - Úc có màu xanh đặc trưng.

Đơn vị cung cấp thép Việt - Úc chính hãng tại TP HCM

Hiện nay, hầu hết các đại lý phân phối vật liệu xây dựng đều cung cấp thép Việt - Úc. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm này với giá ưu đãi và cập nhật được bảng báo giá sớm nhất, bạn có thể liên lạc với Tư Thành Phát.

Tư Thành Phát là đại lý phân phối của thép Việt - Úc chính hãng, chất lượng. Đặc biệt, chúng tôi luôn có bảng báo giá thép được cập nhật nhanh và mới nhất cung cấp tới khách hàng. Vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ với Tư Thành Phát để tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn