Nhà cung cấp vật liệu xây dựng xanh uy tín - chất lượng

Nhà cung cấp vật liệu xây dựng xanh uy tín - chất lượng

Những năm gần đây, với chính sách khuyến khích của Nhà nước, nhiều cơ sở đã bắt đầu đưa vào kinh doanh các mặt hàng vật liệu xây dựng xanh.

Sản xuất và sử dụng vật liệu xây dựng có vai trò quan trọng, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành công nghiệp và của ngành xây dựng, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội. Đặc biệt là vật liệu xây dựng xanh đang được Nhà nước khuyến khích đưa vào sử dụng trong những công trình trọng điểm. 

Vì sao nhà nước lại khuyến khích sử dụng vật liệu xây dựng xanh?

Vật liệu xây dựng xanh có những ưu điểm vượt trội, phù hợp với các công trình hiện đại ngày nay. Vì thế, Nhà nước có chủ trương khuyến khích kích cầu loại vật liệu này trong ngành xây dựng.

Bảo vệ môi trường: Sử dụng công nghệ tiên tiến với mức độ cơ giới hóa, tự động hóa cao, giúp tiết kiệm nguyên liệu, năng lượng, giảm phát thải khí nhà kính.

Giá cả cạnh tranh - tiết kiệm chi phí: So với những loại gạch đỏ truyền thống thì gạch không nung (hay gạch xanh) có giá cả rẻ hơn, giúp các nhà đầu tư giảm bớt được một khoản chi phí lớn. Bên cạnh đó, gạch không nung có trọng lượng nhẹ, bề mặt láng mịn, hỗ trợ việc vận chuyển và xây cất trở nên dễ dàng, tiết kiệm chi phí nhân công hơn. 

Rút ngắn thời gian xây dựng: Nhiều công trình lớn phải tốn thời gian xây dựng lâu, việc kéo dài như vậy ảnh hưởng rất nhiều đến giao thông, an ninh trật tự... Tuy nhiên, khi áp dụng các vật liệu xây dựng xanh sẽ giúp rút ngắn thời gian xây cất, công trình hoàn thành sớm hơn 30%-50% thời gian dự kiến. 

Phát triển theo hướng bền vững: Việc khai thác đất, đá, cát, khoáng sản để sản xuất vật liệu xây dựng đang được cho là làm mất cân bằng sinh thái, môi trường. Vì vậy, sử dụng các vật liệu xanh được làm từ phế phẩm công nghiệp sẽ hạn chế việc khai thác quá mức các tài nguyên ấy, giúp phục hồi lại môi trường và để nó phát triển bền vững. 

Nhà cung cấp vật liệu xây dựng xanh uy tín - chất lượng

Đâu là nhà cung cấp vật liệu xanh uy tín tại TP HCM?

Nhận thấy xu thế phát triển tất yếu của vật liệu xây dựng xanh trên thị trường, cùng mong muốn mang các sản phẩm thân thiện đến tay người tiêu dùng. Tư Thành Phát đã bắt đầu đưa vào kinh doanh những vật liệu xây dựng xanh như gạch Block Bricks, gạch không nung... Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mẫu mã, màu sắc đa dạng, bảo hành dài hạn. Quý khách có thể tham khảo thông tin sản phẩm trên website muabanvatlieuxaydung.com hoặc liên hệ qua hotline 0909 553 750 để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp. 

CHÚNG TÔI CAM KẾT:

  • Giao hàng tới công trình khi khách hàng nhận đủ số lượng, quy cách, chủng loại mới thu tiền để đảm bảo cho việc kiểm soát hàng hóa.
  • Cam kết bán hàng có nhãn mác của nhà sản xuất.
  • Nhận đặt hàng qua điện thoại, email và giao hàng tận nơi trong TP HCM.
  • Vận chuyển hàng tới nơi công trình.

Nhà cung cấp vật liệu xây dựng xanh uy tín - chất lượng

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn