Xi măng Lavilla có tốt không?

Xi măng Lavilla có tốt không?

Xi măng Lavilla được các nhà thầu sử dụng nhiều, nó phù hợp cho mọi công trình từ dân dụng đến những dự án lớn.

Xi măng Lavilla là gì?

Xi măng là vật liệu quan trọng trong xây dựng, nhà thầu cũng như chủ nhà đều cần một loại có độ chịu lực tốt, độ dẻo vừa ý, độ bền đảm bảo, không bị rạn nứt.

Lavilla của Lafarge là xi măng đa dụng có chất lượng cao, không vón cục, chịu lực tốt, dễ thao tác và tích hợp cho nhiều hạng mục xây dựng.

Xi măng Lavilla có tốt không?

Xi măng Lavilla có tốt không?

Tiêu chuẩn kỹ thuật

Xi măng Lavilla đáp ứng tiêu chuẩn xi măng Poóc Lăng hỗn hợp TCVN 6260:2009 - Mức PCB 40.

Ứng dụng kỹ thuật

Với tính năng là cường độ cao và độ dẻo hợp lý, Lavilla hoàn toàn phù hợp cho các ứng dụng sau:

  • Đổ bê tông: Lavilla đảm bảo cường độ và sự bền chắc cho móng, sàn, đà, cột, là hệ thống chịu lực chính của mọi công trình xây dựng.
  • Xây tường: Lavilla đảm bảo độ dẻo và thời gian đóng rắn hợp lý, giúp thợ xây hoàn thành công trình tường sắc cạnh và hoàn chỉnh.
  • Tô tường: Lavilla giúp người thợ xây có đủ thời gian để tô mặt tường láng mịn và vẻ đẹp được bảo tồn qua nhiều thế hệ.
  • Dán, ốp, lát gạch: Lavilla chất lượng cao giúp gạch bám dính và gắn chặt. Đây là giải pháp tốt nhất cho dán, ốp gạch và không có hiện tượng bong tróc đến khi gia chủ muốn thay đổi thiết kế mới.

Nhiều nhà thầu và gia chủ đều nhận xét xi măng Lavilla có độ dẻo vừa đủ, bám dính tốt, thời gian kết đông hợp lý, phù hợp cho các hạng mục bê tông cũng như các hạng mục xây tô. Không những thế, bề mặt còn láng mịn và không rạn nứt sau khi xây dựng. Với những tính năng ưu việt đó, họ tin tưởng rằng xi măng Lavilla sẽ đem lại độ bền cao cho căn nhà của mình.

Xi măng Lavilla có tốt không?

Mua xi măng Lavilla ở đâu?

Lavilla là loại xi măng tốt, được rất nhiều chủ đầu tư ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay vẫn có trường hợp làm giả, pha trộn tạp chất, ảnh hưởng rất lớn đến công trình. Vì thế, trước khi mua, khách hàng cần cân nhắc cơ sở cung cấp cũng như xem xét kỹ lưỡng về chất lượng, khối lượng của từng bao.

Tư Thành Phát là một trong những đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng tốt nhất tại TP HCM. Những sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo là hàng chính hãng, chất lượng cũng như khối lượng đều đạt tiêu chuẩn từ nhà sản xuất.

Xi măng Lavilla đã có mặt tại Tư Thành Phát với quy cách đóng gói là 50kg/bao và sẽ được giao đến tận công trình xây dựng cho quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại khác như Holcim, Hà Tiên, Insee... Nếu có nhu cầu tìm mua và sử dụng, hãy liên hệ với Tư Thành Phát qua thông tin bên dưới nhé!

Xi măng Lavilla có tốt không?

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn