Báo giá gạch chống nóng chữ U TP HCM

Báo giá gạch chống nóng chữ U TP HCM

Đối với những nơi có khí hậu nắng nóng quanh năm, thì việc sử dụng những vật liệu chống nóng là điều hết sức cần thiết.

Tại sao nên sử dụng gạch chống nóng chữ U trong thi công công trình?

  • Gạch chống nóng là một giải pháp cần thiết và quan trọng để tránh đi cái nắng gay gắt của mùa hè. Sẽ thật khó chịu khi những lớp gạch được xây dựng không có khả năng cách nhiệt. Điều này ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của con người.
  • Gạch chống nóng trong những năm gần đây có xu hướng sử dụng ngày càng tăng, vì rất thích hợp với khí hậu Việt Nam và mang lại nhiều tính năng ưu việt.
  • Ngoài việc giảm lượng nhiệt vào màu hè, thì gạch chống nóng chữ U trong mùa đông được xem là lớp bảo vệ, có vai trò ngăn không khí lạnh. Chính vì khả năng cách nhiệt tốt, nên sức khỏe người dùng cũng được nâng cao hơn rõ rệt.
  • Với thời tiết ẩm ướt trong mùa mưa, bạn cũng không cần phải quá lo vì khả năng chống thấm của gạchnày rất cao, đảm bảo cho căn nhà của bạn không bị ẩm thấp và khó chịu.
  • Có thể sử dụng sản phẩm cho mục đích làm mái, làm vách hay thậm chí là làm sân thượng cũng sẽ mang lại những công dụng hữu ích. 

Báo giá gạch chống nóng chữ U TP HCM

Báo giá gạch chống nóng chữ U tại TP HCM

Gạch chống nóng chữ U hiện đang được cung cấp tại công ty Tư Thành Phát với giá cả phải chăng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm những sản phẩm gạch chống nóng tốt nhất trên thị trường và được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về cấu tạo cũng như đặc tính của sản phẩm.

Tư Thành Phát cam kết mang đến những sản phẩm hoàn thiện nhất, gạch đồng đều và nói không với hàng kém chất lượng. Gạch chống nóng chữ U mà công ty mang đến cho khách hàng, giúp đem lại lại một không gian sống trong lành, hiện đại và an toàn với người sử dụng.

Gạch chữ U tại Tư Thành Phát cung cấp với quy cách: 

  • Kích thước: 20x20x7,5cm. (1m2 sử dụng 25 viên).
  • Trọng lượng: ~2,3 kg.
  • Giá cả: Dao động từ 10.500 ~ 15.000 VNĐ/viên. 

Để biết được giá cả chính xác, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Tư Thành Phát cam kết mức giá báo với khách hàng đúng theo giá niêm yết của nhà cung cấp và không phát sinh thêm chí phí khác.

Báo giá gạch chống nóng chữ U TP HCM

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn