Tìm mua xi măng Holcim giá rẻ

Tìm mua xi măng Holcim giá rẻ

Mọi khách hàng đều mong muốn có thể tìm mua được sản phẩm xi măng Holcim giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng. Hãy tham khảo ngay dịch vụ của chúng tôi nhé!

Giới thiệu chung về xi măng Holcim

Ở thời điểm hiện tại, xi măng Holcim đã được đổi tên thành thương hiệu mới là INSEE - một trong những doanh nghiệp hàng đầu thị trường ASEAN và Châu Á về vật liệu xây dựng.

Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm hoàn toàn không thay đổi vì mọi quy trình sản xuất, dây chuyền công nghệ và đội ngũ nhân công của Holcim vẫn được giữ nguyên.

Bên cạnh đó, trước khi trao đến tay khách hàng, xi măng Holcim (nay là INSEE) luôn phải trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng tại Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 (QUATEST 3) dựa trên bộ tiêu chuẩn nghiêm ngặt mà Holcim đã đề ra trước đó.

Tìm mua xi măng Holcim giá rẻ

Ưu điểm của xi măng Holcim (nay là INSEE)

Kế thừa thế mạnh từ Holcim

Holcim sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, đã gầy dựng nên những thành tựu to lớn nhất định và được đánh giá là một trong những "ông lớn" có tiếng tăm nhất tại Việt Nam lúc bấy giờ.

Với sự ảnh hưởng sâu rộng mà Holcim đã để lại, đã giúp tạo tiền đề cho bước chuyển mình sang thương hiệu mới là INSEE trở nên thuận lợi và thành công hơn.

Mọi công nghệ tối tân và quy mô sản xuất bậc nhất của Holcim đều được INSEE giữ lại, tạo nên những sản phẩm với chất lượng không thay đổi đáp lại sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Tìm mua xi măng Holcim giá rẻ

Thừa hưởng công nghệ nước ngoài

Ở nước ngoài, INSEE cũng là một trong những thương hiệu vật liệu xây dựng "lừng lẫy" của SCCC - một tập đoàn sở hữu đến hơn 48 năm thành lập và phát triển thuộc ngành công nghiệp sản xuất xi măng.

Chính vì thế, INSEE đã không ngừng nỗ lực phát huy thế mạnh của mình trong việc xây dựng thương hiệu ngày một hoàn hảo hơn, góp phần mang đến những giải pháp tiên tiến nhất để đáp ứng cho mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Tìm mua xi măng Holcim giá rẻ

Chất lượng sản phẩm vượt trội

Không dừng lại ở việc được nhiều người biết đến nhờ mức độ ảnh hưởng của thương hiệu cũ, INSEE đã quyết tâm tạo nên "điểm nhấn" đặc biệt cho riêng mình.

Sản phẩm xi măng có chất lượng gần như không đổi và ngày càng được cải tiến theo chiều hướng đi lên.

Với sự nỗ lực của mình, INSEE đã trở thành đơn vị đầu tiên có chuỗi sản phẩm được xếp trong Hội Đồng Công Trình Xanh Singapore.

Hơn nữa, INSEE còn vinh dự được trao tặng chứng nhận Nhãn Xanh Quốc Tế.

Tìm mua xi măng Holcim giá rẻ

Tìm mua xi măng Holcim giá rẻ 

Sở hữu kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh mua bán vật liệu xây dựng, Tư Thành Phát chắc chắn là lựa chọn lý tưởng có thể đem đến cho quý khách giải pháp xi măng Holicm hữu hiệu nhất.

Mọi dòng sản phẩm Holcim (nay là INSEE) do Tư Thành Phát cung cấp đều được nhập trực tiếp từ nhà máy, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chính vì thế, quý khách không cần phải bận tâm về yếu tố chất lượng.

Tư Thành Phát cam kết xi măng Holcim khi trao đến tay khách hàng sẽ được đảm bảo nguyên vẹn và còn mới 100%, không lưu quá 03 tháng kể từ ngày xuất xưởng.

Hơn nữa, vì không phải trải qua bất kỳ một khâu trung gian nào nên sản phẩm còn được cung ứng với mức giá vô cùng cạnh tranh so với rất nhiều đơn vị đại lý khác trên thị trường.

Tìm mua xi măng Holcim giá rẻ

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không mau nhấc máy gọi đến cho cửa hàng vật liệu xây dựng Tư Thành Phát thông qua hotline 0909 553 750 để đặt hàng nhanh chóng ngay nào!

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn