Nhà cung cấp cát san lấp TPHCM

Nhà cung cấp cát san lấp TPHCM

Tuy cát san lấp không đòi hỏi và yêu cầu quá cao về tiêu chuẩn kỹ thuật, nhưng chúng cũng cần phải được đảm bảo chất lượng ở một mức độ nhất định.

Cát san lấp là gì?

Cát san lấp là một loại vật liệu xây dựng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp cho những nền đất yếu (cát pha, than bùn...) trở nên chắc chắc hơn.

Chiều dày yêu cầu của một lớp đất yếu thường phải nhỏ hơn 3m.

Để quá trình thi công cát san lấp có thể đạt được hiệu quả và mang đến chất lượng cao nhất cho công trình sau khi hoàn thiện, người ta thường sẽ thực hiện theo quy trình sau đây:

  • Đào bỏ một phần hoặc toàn bộ lớp đất yếu nếu nó có chiều dày quá nhỏ.
  • Lấp vào đó một mặt cát hạt trung hoặc thô để thay thế.
  • Đầm chặt lớp cát vừa lấp với một lực nén lớn.

Có thể nhận xét, việc thi công cát san lấp là vô cùng đơn giản và không đòi hỏi phải chuẩn bị những thiết bị kỹ thuật phức tạp.

Nhà cung cấp cát san lấp TPHCM

Vai trò của cát san lấp

  • Giữ vài trò như là một lớp đệm cho các nền đất yếu hoặc có trạng thái bảo hòa, với chiều dày nhỏ hơn 3m.
  • Lấp đầy các phần rỗng bên dưới nền đất yếu để củng cố nền móng.
  • Giảm áp lực từ công trình truyền xuống.
  • Gia tăng sức chịu tải cho nền móng.
  • Góp phần làm tăng lực ma sát và khả năng chống trượt cho công trình.
  • Giảm độ sâu đào và tiết kiệm chi phí đầu tư cho việc mua vật liệu xây dựng.
  • Đem lại sự bền vững cho công trình theo thời gian sử dụng.

Nhà cung cấp cát san lấp TPHCM

Nhà cung cấp cát san lấp TPHCM

Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán vật liệu xây dựng cũng như cát san lấp nói riêng, Tư Thành Phát tin chắc chắn mình chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả mọi người.

Tư Thành Phát đã từng có cơ hội hợp tác với rất nhiều chủ thầu lớn - nhỏ trên toàn quốc và được góp một phần sức lực của mình vào quá trình xây dựng nên những công trình bền vững phục vụ cho đời sống.

Cát san lấp tại cửa hàng vật liệu xây dựng Tư Thành Phát TPHCM được khai thác từ những nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng đúng theo quy định và đảm bảo độ sạch nhất định.

Giá cát san lấp tại Tư Thành Phát ở thời điểm này hiện đang là 110.000đ/khối, vô cùng cạnh tranh so với rất nhiều đơn vị cung cấp khác trên thị trường vì không phải trải qua bất kỳ một khâu trung gian phân phối nào.

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi trực tiếp đến cho Tư Thành Phát thông qua hotline 0909 553 750 để đặt mua cát san lấp, ngay lập tức quý khách sẽ được giao hàng nhanh chóng tận chân công trình đúng theo khung giờ đã hẹn!

Nhà cung cấp cát san lấp TPHCM

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn