Nhà cung cấp cát san lấp chất lượng

Nhà cung cấp cát san lấp chất lượng

Cửa hàng vật liệu xây dựng Tư Thành Phát - một trong những nhà cung cấp cát san lấp chất lượng, luôn được khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian hoạt động.

Cát san lấp là gì?

Loại vật liệu này còn được biết đến với một tên gọi khác đơn giản hơn là cát lấp. Chúng được khai thác chủ yếu ở những nguồn sông và suối lớn

Không giống như những dòng sản phẩm khác, trong thành phần của cát san lấp thường có lẫn tạp chất và đất, nhưng chỉ được phép ở mức trung bình thuộc khoảng 10% - 15%.

Nó thường được sử dụng chủ yếu trong việc san lấp và nâng nền cho công trình để đảm bảo chất lượng thi công.

Cát san lấp thực chất là loại hạt màu đen, thường được sử dụng trong xây dựng để thay thế hoặc làm lớp chống đỡ cho những nền đất yếu, điển hình như than bùn...

Một số lưu ý khi sử dụng cát san lấp:

  • Chiều dày các lớp đất yếu phải nhỏ hơn 3 mét.
  • Loại cát được dùng trong việc san lấp thường có hạt màu đen, với mục đích làm tăng hiệu quả của lớp đất nền bên dưới.
  • Người ta thường sẽ loại bỏ nền đất yếu ở phía trên và thay vào đó lớp cát hạt trung thô, rồi mới tiến hành đầm chặt.
  • Không nên sử dụng cát vàng trong việc san lấp nền, bởi giá thành của loại vật liệu này cao hơn khá nhiều, gây lãng phí không cần thiết cho quá trình xây dựng.
  • Không dùng cát san lấp nếu nền đất có mực nước ngầm cao cần phải hạ xuống, gây tốn kém và làm lớp đệm kém ổn định.  

Nhà cung cấp cát san lấp chất lượng

Vai trò của cát san lấp

Cát san lấp được ứng dụng trong xây dựng như một loại vật liệu thay thế hoặc chống đỡ cho lớp móng, giúp tạo "bước đệm" bền vững đảm bảo an toàn cho cả quá trình thi công.

Với những khu có địa chất yếu, mềm, đọng nước... thì cát san lấp đóng vai trò như một lớp đệm giúp nâng đỡ và giảm thiếu quá trình sụp lún gây hư hại cho công trình

Bên cạnh đó, cát san lấp còn có nhiệm vụ lấp đầy những khoảng trống không cần thiết, làm phẳng bề mặt, củng cố lớp nền, giảm được chiều sâu và tiết kiệm tối đa vật liệu khi đào móng...

Nhờ vào kỹ thuật thi công đơn giản, không đòi hỏi trình độ và yêu cầu thao tác phức tạp... cát san lấp thường được ứng dụng trong rất nhiều dự án xây dựng nhà ở.

Loại vật liệu này giúp thay thế cho tải trọng mà lớp đất nền phải chịu từ cả công trình truyền xuống, làm nâng cao tính ổn định, tăng lực ma sát và khả năng chống trượt cao... vì cát san lấp đã được nén chặt.

Nhà cung cấp cát san lấp chất lượng

Nhà cung cấp cát san lấp chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng cung cấp cát san lấp đang hoạt động trên thị trường đã khiến cho việc lựa chọn được một đơn vị uy tín của người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Thấu hiểu được điều này, cửa hàng vật liệu xây dựng Tư Thành Phát cũng đã phát triển thêm dịch vụ cung cấp cát san lấp chất lượng, với mong muốn mang đến cho quý khách một giải pháp tối ưu nhất.

Suốt thời gian hoạt động của mình, cửa hàng Tư Thành Phát luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía người sử dụng trong việc cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng, với mức giá vô cùng hợp lý. 

Tư Thành Phát không chỉ cung cấp cát san lấp, mà còn kinh doanh đầy đủ các loại vật liệu phục vụ cho quá trình xây thô của công trình như gạch, đá, xi măng, thép... đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. 

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách cũng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận chân công trình trong thời gian nhanh chóng theo đúng như thỏa thuận ban đầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm vật liệu xây dựng hiện đang được cung cấp tại cửa hàng Tư Thành Phát, quý khách có thể truy cập tại đây.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline 0909 553 750 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhé! 

Nhà cung cấp cát san lấp chất lượng

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn