Đơn vị bán cát xây tô HCM

Đơn vị bán cát xây tô HCM

Cát xây tô là một trong những loại vật liệu xây dựng phổ biến. Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng, góp phần giúp cho công trình đạt được độ bền vững.

Cát xây tô là gì?

Còn được gọi với một cái tên đơn giản hơn là cát xây - một loại vật liệu sạch, chứa những hạt mịn, đáp ứng tốt mọi yêu cầu đối với việc sử dụng trong thi công.

Nó thường được sử dụng trong việc chế tạo vữa xây trát.

Loại cát này còn được ví như một phần "da thịt" của mọi công trình xây dựng. Chính vì vậy mà có thể thấy được tầm quan trọng của nó trong lĩnh vực này là rất lớn.

Cát xây tô thường được sử dụng đặc biệt trong những công trình dân dụng như nhà cửa.

Khi lựa chọn, cát xây tô thường được sàng lọc kỹ lưỡng và kiểm tra chặt chẽ với đầy đủ tiêu chuẩn đã quy định sẵn. Việc này giúp đảm bảo đem đến chất lượng tốt nhất cho công trình trong suốt quá trình sử dụng.  

Đơn vị bán cát xây tô HCM

Yêu cầu của cát xây tô chất lượng

  • Mô đun cần có độ lớn trên 0,7.
  • Hàm lượng muối gốc sufat và sunfit không được vượt quá 1% tổng m chung của cát.
  • Hàm lượng bùn, đất sét và chất hữu cơ không được vượt quá 5% tổng m chung của cát.
  • Không chứa hàm lượng sỏi có đường kính từ 5mm đến 10mm.
  • Không chứa hàm lượng á sét và các loại tạp chất khác ở dạng cục.
  • Không chứa các loại vật liệu, rác và một số tạp chất khác.

Ứng dụng của cát xây tô

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như không lẫn tạp chất, liên kết tốt với xi măng, khả năng chịu nhiệt và độ thấm nước cao... mà lại có giá thành rẻ hơn loại cát vàng, nên vật liệu này đa số được sử dụng trong những công trình xây dựng yêu cầu cao về độ bền như nhà ở, biệt thự...

Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng để làm vữa xây tường, bởi có độ kết dính tốt với nhiều loại xi măng, mang đến sự thuận lợi trong quá trình thi công.

Đặc biệt, vì cát xây tô có hạt nhỏ mịn và đảm bảo tốt về độ sạch nên còn được lựa chọn để trát tường.

Cát xây tô góp phần hạn chế tối đa những vết sần sùi, nứt nẻ trên bề mặt tường. Thông qua đó, tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho toàn bộ công trình.

Ngoài ra, nhờ những đặc tính nổi bật nêu trên mà cát xây tô còn được sử dụng rất phổ biến trong quá trình tạo nên họa tiết trang trí bắt mắt, mang tính phức tạp... góp phần tạo nên sự mới lạ và độc đáo.   

Đơn vị bán cát xây tô HCM

Đơn vị bán cát xây tô HCM

Cửa hàng Tư Thành Phát sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, bao gồm cả cát xây tô và nhiều loại sản phẩm khác phục vụ cho quá trình hoàn thiện phần thô.

Chúng tôi tin mình chính là "người bạn đồng hành" tốt nhất trong mọi công trình xây dựng lớn - nhỏ, luôn mang đến cho quý khách hàng những loại vật liệu có chất lượng vượt trội và những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Suốt thời gian hoạt động vừa qua, Tư Thành Phát luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây cũng chính là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi ngày càng nỗ lực cải thiện để luôn đem đến cho những ai tin tưởng lựa chọn mình sự hài lòng trong mỗi lần sử dụng dịch vụ.

Cát xây tô đang được cung cấp tại cửa hàng vật liệu xây dựng Tư Thành Phát luôn đảm bảo tốt về mặt chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ những đơn vị khai thác uy tín và có nguồn gốc rõ ràng.

Chính vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng cát xây tô và mọi loại vật liệu khác tại cửa hàng của chúng tôi. 

Đơn vị bán cát xây tô HCM

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm và muốn đặt hàng nhanh chóng, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline 0909 553 750 để được hỗ trợ tận tình nhé!

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn