Cửa hàng bán vật liệu xây dựng uy tín tại Sài Gòn

Cửa hàng bán vật liệu xây dựng uy tín tại Sài Gòn

Vật liệu xây dựng chính là yếu tố quyết định rất lớn đến mức độ bền vững theo thời gian sử dụng của mọi công trình. Do vậy mà bạn cần lựa chọn thật kỹ lưỡng.

Xây dựng công trình vào thời điểm nào trong năm?

Có hai chiều ý kiến xoay quanh việc nên khởi công xây dựng dự án vào thời điểm nào trong năm:

  • Một bên cho là mùa khô sẽ tốt nhất, vì công trình có thể hoàn thiện nhanh chóng hơn và đặc biệt không bị gián đoạn.
  • Một bên cho là mùa mưa sẽ tốt nhất, vì công trình được đảm bảo về mặt kỹ thuật và chất lượng.

Tuy nhiên, không có quan điểm nào là chính xác hay sai trái hoàn toàn. Mỗi ý kiến đều có những lý lẽ riêng của nó.

Xây dựng công trình vào mùa khô

Xây dựng công trình vào mùa khô có những lợi thế rất dễ nhận thấy như thời gian hoàn thiện nhanh chóng, ít khi xảy ra gián đoạn, dễ bảo quản vật liệu, bê tông - vữa - xi măng - sơn... cũng khô sớm hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, mọi thứ tưởng chừng diễn ra nhanh chóng và hoàn hảo, nhưng sâu bên trong có thể tồn tại những lỗi thi công gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của kiến trúc mà chỉ có thể phát hiện khi mưa đến.

Những sai sót lúc này sẽ không được phát hiện kịp thời và bạn phải tự mình xử lý gây tốn thêm chi phí, vì đến mùa mưa thì đơn vị nhận thi công đã rút từ rất lâu.

Cửa hàng bán vật liệu xây dựng uy tín tại Sài Gòn

Xây dựng công trình vào mùa mưa

Xây dựng công trình vào mùa mưa thì bê tông, vữa, gạch... sẽ ít bị giãn nở hơn rất nhiều. Qua đó, hạn chế được tình trạng rạn nứt bề mặt do độ ẩm không thoát hơi nhanh chóng. Chính vì vậy mà chất lượng vật liệu cũng trở nên đảm bảo.

Việc xây dựng và đưa công trình vào sử dụng ngay mùa mưa cũng là một biện pháp "thử" vô cùng hữu hiệu. Những lỗi cơ bản khiến tường bị thấm - nứt - rò rỉ đều có thể dễ dàng phát hiện được để xử lý kịp thời.

Bên cạnh đó, bả chống thấm và sơn tường cũng sẽ lộ ra sau một trận mưa nếu đơn vị nhận thi công của bạn tiến hành thực hiện không kỹ. Nhờ đó mà có thể yêu cầu họ chỉnh sửa và "bảo hành" ngay lập tức.

Tuy nhiên, xây dựng công trình vào mùa mưa cũng tồn tại một số nhược điểm nhất định, đó chính là thời gian hoàn thiện sẽ bị kéo dài vì thường xuyên diễn ra gián đoạn và khó bảo vệ vật liệu hơn.

Chính vì vậy, bạn cũng cần phải có những biện pháp che phủ vật liệu xây dựng kỹ lưỡng để giữ chúng luôn khô ráo nếu quyết định xây dựng công trình vào mùa mưa.

Cửa hàng bán vật liệu xây dựng uy tín tại Sài Gòn

Có nên đợi thời điểm vật liệu giảm giá mới xây dựng công trình?

Để hoàn thiện một công trình bất kỳ thì cần phải chi trả rất nhiều khoản phí. Chính vì vậy mà gia chủ thường có suy nghĩ "tiết kiệm được đồng nào thì hay lúc đó" và đợi đến thời điểm giá vật liệu giảm mới tiến hành xây dựng.

Tuy nhiên, trên thực tế thì không bao giờ các loại vật liệu xây dựng có thể đồng loạt giảm giá vào cùng một thời điểm nhất định, vì thị trường này thường biến động liên tục.

Nên tốt hơn hết, khi xây dựng công trình, bạn không nên chỉ chú ý đến yếu tố giá thành mà quên đi vấn đề chất lượng.

Cửa hàng bán vật liệu xây dựng uy tín tại Sài Gòn

Cửa hàng bán vật liệu xây dựng uy tín tại Sài Gòn

Dù là thời điểm nào trong năm, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu xây dựng công trình và sử dụng vật liệu xây dựng, Tư Thành Phát cam kết sẽ luôn đồng hành cùng tất cả mọi người.

Tư Thành Phát là cửa hàng bán vật liệu xây dựng uy tín tại Sài Gòn nói riêng, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, luôn phấn đấu và nỗ lực từng ngày để không làm bất kỳ ai phải thất vọng khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

Cửa hàng của chúng tôi hiện đang có cung cấp các loại sản phẩm vật liệu xây dựng như sau:

  • Cát xây dựng: Bao gồm cát xây tô, cát vàng xây dựng, cát san lấp.
  • Đá xây dựng: Bao gồm đá mi sàng, đá mi bụi, đá hộc 20x30, đá 4x6 xanh, đá 4x6 đen, đá 1x2 xanh, đá 1x2 đen, đá 0x4 xanh.
  • Gạch xây dựng: Bao gồm gạch ống Thành Tâm - Tám Quỳnh, Quốc Toàn - Phước Thành 4 lỗ, gạch kính lấy sáng, gạch không nung, gạch chống nóng, gạch block bricks 9x19x39, gạch bánh ú.
  • Gạch lát nền: Bao gồm gạch Tàu trơn 30, gạch Tàu ô tròn 30 nút, gạch Tàu lục giác, gạch Tàu lá dừa, gạch Tàu bậc thềm.
  • Xi măng - bột trét: Bao gồm xi măng Lavilla, xi măng Holcim, xi măng Hà Tiên xây tô, xi măng Hà Tiên đa dụng, xi măng Fico. 
  • Gạch ngói Mỹ Xuân: Bao gồm gạch bông gió Mỹ Xuân, gạch chống nóng, gạch bánh ú.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông chi tiết một cách đầy đủ và rõ ràng hơn về những sản phẩm mà chúng tôi hiện đang cung cấp tại đây.

Tư Thành Phát cam kết mọi sản phẩm vật liệu xây dựng do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo đạt chuẩn chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy với những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Lựa chọn chúng tôi, bạn cũng không cần phải quá lo về vấn đề giá cả, vì mọi sản phẩm đều được bán đúng với giá niêm yết theo quy định của nhà máy.

Ngoài ra, Tư Thành Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc giao nhận hàng hóa ngay tận chân công trình theo yêu cầu với thời gian nhanh chóng nhất, giúp mọi người tiết kiệm chi phí vận chuyển một cách tối đa.

Hãy gọi ngay đến số hotline 0909 553 750 để được tư vấn nhiệt tình và chi tiết hơn nhé!

Cửa hàng bán vật liệu xây dựng uy tín tại Sài Gòn

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn