Tìm hiểu về xi măng Lavilla Xtra

Tìm hiểu về xi măng Lavilla Xtra

Xi măng Lavilla được mệnh danh là "xi măng nhãn xanh thân thiện với môi trường" được nhiều công trình ưu tiên lựa chọn.

Xi măng Lavilla Xtra

Là loại xi măng đa dụng phục vụ cho mọi công trình dân dụng, đặc biệt là các công trình chất lượng cao, độ ổn định tốt và dễ thi công.

Ưu điểm:

  • Tăng khả năng chịu lực chính trong công trình như móng, hệ dầm cột, sàn.
  • Nâng cao chất lượng công trình, mang đến tuổi thọ bền vững.
  • Xi măng Lavilla Xtra vô cùng mịn, có độ dẻo cao giúp mang lại bề mặt công trình dễ dàng kết dính với các vật liệu khác. 

Tìm hiểu về xi măng Lavilla Xtra

Đặc điểm của xi măng Lavilla Xtra

Tăng cường sự ổn định

Xi măng INSEE Lavilla Xtra mới tuân thủ tất cả các quy định của Nhà nước về quy trình sản xuất và chất lượng xi măng theo TCVN 9501:2013 loại CC40.

Bê tông có độ bền cao

Thành phần khoáng chất có trong xi măng INSEE Lavilla Xtra cho sản phẩm bê tông có cường độ cao, bền chắc lâu dài, đảm bảo chất lượng các hạng mục chịu lực chính trong công trình như móng, hệ dầm cột, sàn, nhằm nâng cao uy tín, cũng như chất lượng cho mọi công trình.

Hơn nữa, INSEE Lavilla Xtra giúp cấu trúc bê tông đặc chắc, ít thẩm thấu, từ đó bền bỉ trong môi trường xâm thực, nhiễm phèn, nhiễm mặn.

Có độ dẻo, cùng khả năng bám dính cao

Nhờ vào tính năng bám dính và dẻo vượt trội của thành phần khoáng có trong xi măng, INSEE Lavilla Xtra CC40 mới giúp cho công tác thi công vữa nhanh gọn hơn, bơm bê tông dễ dàng hơn và tăng cường năng suất lao động.

Đặc biệt, INSEE Lavilla Xtra giúp làm giảm lượng nước trộn, tăng cường độ bền cho bê tông, nâng cao sự an tâm cho nhà thầu và chủ nhà.

Thân thiện với môi trường

Xi Măng INSEE Lavilla Xtra mới vinh dự đạt chứng nhận cao nhất của Hội Đồng Công Trình Xanh Singapore (SGBC). Với các ứng dụng cải tiến, Xi măng INSEE Lavilla Xtra mới thúc đẩy việc bảo vệ môi trường, giảm thiểu khí phát thải gây hiệu ứng nhà kính và góp phần trong việc phát triển bền vững.  

Tìm hiểu về xi măng Lavilla Xtra

Ứng dụng xi măng Lavilla Xtra hiện nay

Sản phẩm xi măng Lavilla được sản xuất để phục vụ mọi công trình xây dựng hiện nay, trong đó những công trình dân dụng, những dự án lớn, hoặc những công trình có yêu cầu cao về độ chịu lực của cấu trúc móng, hệ dầm cột, sàn… đều có thể sử dụng xi măng này.  

Tìm hiểu về xi măng Lavilla Xtra

Mua xi măng Lavilla Xtra chất lượng, uy tín

Vật liệu của Tư Thành Phát được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Chúng tôi đã thành lập và hoạt động hơn 10 năm tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Trải qua hàng chục năm kinh doanh, công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh. Trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở... tại khu vực miền Nam. Từ việc phân phối cát đá xây dựng nhỏ - lẻ trong khu vực.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, có kiến thức chuyên môn cao, đây là niềm tự hào Tư Thành Phát có được và cam kết sẽ tiếp tục cung cấp đến khách hàng những vật liệu xây dựng chất lượng nói chung, xi măng trắng nói riêng, đặc biệt là xi măng Lavilla Xtra với mức giá hợp lý. 

Tìm hiểu về xi măng Lavilla Xtra

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline 0909 553 750 để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc tận tình và nhanh chóng hoặc có thể "ghé thăm" website để tham khảo thêm các sản phẩm vật liệu khác nhé!

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn