Mua xi măng ở Sài Gòn

Mua xi măng ở Sài Gòn

Xi măng là một loại vật liệu khá quan trọng, để đảm bảo cho công trình sau khi hoàn thiện đạt được mức độ bền vững, bạn nên chọn mua sản phẩm chất lượng.

Xi măng là gì?

Xi măng (Cement) là một loại chất kết dính thủy lực dạng bột có màu ghi xám, được sử dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng.

Loại nguyên liệu chính dùng để sản xuất ra xi măng là Clinker nghiền mịn, trộn cùng với thạch cao thiên nhiên.

Bên cạnh đó, người ta cũng có thể thêm vào một số chất phụ gia khác với mục đích tạo nên sự kết dính nhất định cho sản phẩm.

Vai trò của xi măng trong xây dựng là dùng để liên kết các loại vật liệu lại với nhau, góp phần hoàn thiện công trình bền vững theo thời gian sử dụng.

Mua xi măng ở Sài Gòn

Một số tính chất đặc trưng của xi măng

  • Có khối lượng riêng khoảng 3.05 - 3.15kg/cm3.
  • Sở hữu độ mịn cao.
  • Chứa rất nhiều thành phần khoáng bên trong.
  • Xác định thời gian ninh kết thông qua dụng cụ Vica (Vicat).
  • Sự ổn định thể tích của loại vật liệu này bị ảnh hưởng bởi quá trình trao đổi nước giữa hồ xi măng và môi trường.
  • Cường độ và mác xi măng được quy định theo TCVN 4032:1985.

Mua xi măng ở Sài Gòn

Mua xi măng ở Sài Gòn

Tư Thành Phát là một trong những đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín và chất lượng hàng đầu tại khu vực Sài Gòn, sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành.

Suốt thời gian vừa qua, Tư Thành Phát luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và chưa từng khiến bất kỳ một ai phải cảm thấy thất vọng khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

Đến với cửa hàng vật liệu xây dựng Tư Thành Phát, quý khách có thể thoải mái lựa chọn loại xi măng phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Mọi sản phẩm xi măng đang được cung cấp bởi đơn vị Tư Thành Phát đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và nhập về trực tiếp từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Hơn nữa, mức chi phí cung ứng các loại xi măng cũng vô cùng cạnh tranh vì được bán đúng với giá niêm yết theo quy định của nhà máy sản xuất.

Để giữ nguyên chất lượng của xi măng trước khi trao đến tay khách hàng, Tư Thành Phát rất chú trọng vào quá trình bảo quản.

Chính vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Tư Thành Phát là nhà cung cấp xi măng chất lượng cho công trình xây dựng của bạn.

Ngoài xi măng thì tại cửa hàng Tư Thành Phát còn có cung cấp các loại vật liệu xây dựng khác như cát, đá, gạch, thép...

Mua xi măng ở Sài Gòn

Hãy gọi ngay đến cho Tư Thành Phát thông qua số điện thoại 0909 553 750 để được tư vấn và báo giá chi tiết trong thời gian sớm nhất nhé!

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn