Mua cát xây dựng quận 9

Mua cát xây dựng quận 9

Cát xây dựng là một loại vật liệu đóng vai trò khá quan trọng trong quá trình xây dựng. Chính vì vậy, chúng cần được tìm mua tại những đơn vị cung cấp đảm bảo.

Cát xây dựng là gì?

Cát xây dựng là một loại vật liệu hữu hình, sở hữu nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên.

Thành phần của cát xây dựng bao gồm những hạt đá và khoáng vật nhỏ, mịn.

Kích thước hạt của cát xây dựng thường thuộc:

  • 0,065mm - 2mm (theo thang đo wentworth của Mỹ).
  • 0,05mm - 1mm (theo thang đo kachinskii của Nga, hiện đang áp dụng tại Việt Nam).

Mua cát xây dựng quận 9

Phân loại cát xây dựng

Ở trên thị trường hiện nay, cát xây dựng đang được phân thành 03 loại phổ biến như sau:

  • Cát vàng xây dựng: Hạt cát sở hữu màu vàng đặc trưng với đa dạng kích cỡ khác nhau, không lẫn tạp chất, thường được ứng dụng rộng rãi trong mục đích đổ bê tông (1,5mm - 3mm) và xây tường tại những vị trí yêu cầu chịu lực (0,7mm - 1,4mm).
  • Cát xây tô: Có độ sạch gần như tuyệt đối, không lẫn bất kỳ một loại tạp chất nào, hạt mịn với kích cỡ cực nhỏ, độ xốp cao... thường được ứng dụng trong công việc xây trát tường.
  • Cát san lấp: Loại cát này thường không đòi hỏi quá cao về các yêu cầu liên quan đến yếu tố kỹ thuật, được sử dụng với mục đích tạo nền móng bền vững và chắc chắc cho công trình.

Mua cát xây dựng quận 9

Mua cát xây dựng quận 9 

Suốt hành trình hoạt động hơn 10 năm, Tư Thành Phát đã từng có cơ hội được hợp tác cùng rất nhiều đối tượng khách hàng với những tính cách và nhu cầu khác nhau.

Dù thế, Tư Thành Phát cũng chưa từng khiến cho bất kỳ một vị khách nào phải cảm thấy thất vọng cả về chất lượng sản phẩm lẫn cung cách phục vụ.

Hiện tại, hệ thống cửa hàng vật liệu xây dựng thuộc đơn vị Tư Thành Phát đang có cung cấp đầy đủ 03 loạt cát xây dựng sau đây:

  • Cát vàng xây dựng: 150.000đ/khối.
  • Cát xây tô: 250.000đ/khối.
  • Cát san lấp: 110.000đ/khối.

Cát được khai thác trực tiếp từ những mỏ lớn, hầu như không lẫn với bất kỳ một loại tạp chất nào và luôn trong điều kiện bảo quản đúng theo quy định tại từng bãi chứa riêng đảm bảo sạch sẽ...

Vì không phải trải qua một khâu trung gian phân phối nào nên giá thành cung ứng của tất cả các loại cát kể trên cũng vô cùng cạnh tranh.

Hơn nữa, khi mua cát xây dựng, quý khách cũng sẽ được hỗ trợ vận chuyển đến tận chân công trình đúng theo khung giờ đã thỏa thuận.

Mua cát xây dựng quận 9

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không mau nhấc máy liên hệ trực tiếp đến cho Tư Thành Phát thông qua hotline 0909 553 750 để đặt hàng nhanh chóng ngay nào!

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn