Mua bán đá xây dựng các loại quận Tân Phú

Mua bán đá xây dựng các loại quận Tân Phú

Đá xây dựng là loại đá tự nhiên trong danh mục khoáng sản. Tư Thành Phát cung cấp đá xây dựng uy tín cho mọi công trình, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh

Đá xây dựng là gì?

Đá xây dựng là loại đá tự nhiên trong danh mục khoáng sản làm vật liệu xây dựng.

Chúng được hình thành bởi quá trình gia công đập, nghiền, phân loại hoặc đẽo, cắt, gọt theo tùy kích thước khác nhau phục vụ cho các nhu cầu khác nhau.

Trong các công trình, đá xây dựng được dùng làm cốt liệu bê tông, kè bờ, xây móng, xây tường và lát vỉa hè, lòng đường.

Mua bán đá xây dựng các loại quận Tân Phú

Một số loại đá xây dựng phổ biến

Đá mi sàng

Kích cỡ của đá mi sàng dao động từ 5 đến 10mm, được sàng tách ra từ loại đá khác.

Đá mi sàng thường được dùng làm chân đế gạch bông, gạch lót sàn và thi công các công trình giao thông.

Bên cạnh đó, đá mi sàng còn được sử dụng làm phụ gia cho công nghệ bê tông đúc ống cống và phụ gia cho các loại vật liệu xây dựng khác.

Mua bán đá xây dựng các loại quận Tân Phú

Đá mi bụi

Đá mi bụi có kích cỡ rất nhỏ, dao động từ 0.01mm - 5mm, là sản phẩm vụn được tạo ra trong quá trình chế biến các loại đá 1×1, 1×2.

Đá mi bụi hay còn được gọi là bột đá, có kết cấu mịn, nhẹ, nóng, thường được dùng để thay thế cho cát trong xây dựng.

Nhờ ưu điểm về kích thước lẫn đặc tính của mình, đá mi bụi được dùng như một thành phần của bê tông nhựa nóng, nhựa nguội và bê tông khô.

Đá mi bụi được dùng nhiều trong sản xuất gạch BLOCK, rải nền đường, nền nhà, san lấp các công trình, cầu cảng....

Mua bán đá xây dựng các loại quận Tân Phú

Đá hộc 20x30

Đúng với tên của mình, đá hộc 20x30 có kích thước từ 20cm đến 30cm, có màu xanh sẫm, không đồng đều về cả hình dáng lẫn kích thước.

Đá hộc 20x30 thường được khai thác tại các mỏ đá trong tự nhiên, qua quá trình chế biến được chia ra thành từng kích cỡ khác nhau.

Đá hộc đem lại hiệu quả kinh tế rất cao, nhờ vào khả năng tạo ra các loại đá lớn nhỏ khác nhau như đá 0x4, đá 1×2, đá 4×6…

Chúng được dùng nhiều trong thi công các công trình xây dựng dân dụng, cầu cảng, làm móng nhà, xây dựng cầu đường, xây tường, bờ ao, bờ kè…

Mua bán đá xây dựng các loại quận Tân Phú

Đá 4x6

Đá 4x6 là sản phẩm được sàng tách từ các loại đá khác theo quy định, kích thước khoảng 40 đến 60mm, có độ ẩm từ 0,2 - 0,3% và độ hút nước từ 0,1 - 0,2%.

Đá 4x6 có kích thước khá đồng đều, khả năng chịu nén và độ bền tốt, thích hợp làm nền bê tông lót móng cho các công trình có trọng tải lớn, giúp gia tăng tuổi thọ của công trình.

Bên cạnh đó, đá 4x6 có độ bám dính nhựa đường tốt và độ mòn tương đối, nên thường được dùng để tạo kết cấu mặt đường, cốt liệu bê tông...

Đá 4x6 có hai loại là đá 4x6 xanh và đá 4x6 đen.

Mua bán đá xây dựng các loại quận Tân Phú

Đá 1x2

Đá 1x2 có rất nhiều loại kích cỡ khác nhau, điển hình là 10 x 28mm, 10 x 25mm, 10 x 16mm... phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Qua quá trình sàng lọc, kích thước đá 1x2 được sản xuất khá đồng đều, có khả năng chống thấm và kết dính xi măng tốt.

Tính ứng dụng của đá 1x2 trong các công trình rất rộng rãi, chúng thường được dùng để đổ sàn bê tông nhà tầng, nền mặt đường giao thông như quốc lộ, sân bay, khu vực cầu cảng...

Đá 1x2 có hai loại là đá 1x2 xanh và 1x2 đen.

Mua bán đá xây dựng các loại quận Tân Phú

Đá 0x4

Đá 0x4 còn được gọi là đá dăm, được sản xuất từ thiên nhiên, bao gồm hỗn hợp các loại đá có kích thước từ 0,01mm đến tối đa 40mm.

Đây là loại đá hỗn hợp, thường dùng để gá vá, sửa chữa và cấp phối cho nền đường hoặc làm mới một đoạn đường.

Loại đá này có đặc tính kết dính khi gặp nước nên độ bền rất cao, được ứng dụng phổ biến trong các công trình như dùng để san lấp mặt bằng nền móng nhà, xưởng…

Trên thị trường có hai loại đá dăm phổ biến là đá đá 0x4 loại 1 và đá 0x4 loại 2.

Mua bán đá xây dựng các loại quận Tân Phú

Mua bán đá xây dựng các loại quận Tân Phú

Đá xây dựng là phần nền móng quan trọng không thể thiếu trong các công trình xây dựng. 

Tư Thành Phát tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi cam kết cung cấp nguồn đá chất lượng nhất từ nhà sản xuất với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Đá xây dựng Tư Thành Phát phân phối luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn về kích thước cũng như chất lượng, tự tin làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Tư Thành Phát đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp đá xây dựng thân thuộc với các khách hàng trong lĩnh vực xây dựng.

Chính vì vậy, chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng, giá cả và thái độ làm việc của đơn vị.

Mua bán đá xây dựng các loại quận Tân Phú

Nếu quý khách có nhu cầu về đá xây dựng hoặc bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy nhanh tay nhấc máy gọi đến cho hotline 0909 553 750 để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé!

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn