Danh sách các loại xi măng tốt nhất hiện nay

Danh sách các loại xi măng tốt nhất hiện nay

Xi măng là thành phần quan trọng cấu thành nên nền móng ngôi nhà. Hôm nay, hãy cùng Tư Thành Phát tìm hiểu năm loại xi măng chất lượng nhất hiện nay nhé!

Xi măng Cotec

Xi măng Cotec là thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường năm 2003 nhưng lại là một trong những loại xi măng được yêu thích nhất hiện nay.

Sản phẩm của Cotec luôn chú trọng đến chất lượng và đầu tư chiều sâu, thông qua hệ thống nghiền khép kín của Nhật Bản, hệ thống lọc bụi của Mỹ, hệ thống điều khiển của Đức và clinker được nhập hoàn toàn từ Thái Lan.

Các chuyên gia trong ngành xây dựng phân tích, cho đến thời điểm bây giờ, clinker của Thái Lan có chất lượng tốt nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Sản phẩm mới nhất của Cotec là xi măng xá chất lượng, thích hợp dùng cho các trạm trộn bê tông tươi và có cường độ nén cao.

Cotec từng bước khẳng định thương hiệu với những dòng sản phẩm cũ, mới chất lượng phân phối rộng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Danh sách các loại xi măng tốt nhất hiện nay

Xi măng Chinfon

Xi măng Chifon PCB 40 là loại xi măng Pooc lăng hỗn hợp thông dụng, phân phối mạnh mẽ ở khu vực miền Bắc.

Đây là xi măng có chất lượng và cường độ cao, phù hợp cho các công trình từ xây dựng dân dụng, hạ tầng, công trình công nghiệp đến cao ốc, cầu đường, cảng biển, sân bay.

Các sản phẩm xi măng Chinfon đều có bề mặt láng mịn, tính chống thấm tốt đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe trong thị trường xây dựng.

Xi măng Chinfon PCB đã đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam TCVN 6250:1997, được QUACERT công nhận phù hợp tiêu chuẩn TCVN 6260:2009 và đạt tiêu chuẩn quốc tế ASTM C 1157-02 loại Type GU hoặc EN 197-1 : 2000 loại CEM II/A-M(P) 42,5N.

Danh sách các loại xi măng tốt nhất hiện nay

Xi măng Holcim Việt Nam

Holcim Việt Nam thành lập từ năm 1994, được biết đến là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực xi măng, cốt thép, bê tông tươi. 

Holcim có quy mô rộng lớn với 5 nhà máy sản xuất xi măng kỹ thuật cao, cùng khoảng 1,500 nhân viên làm việc tại đây.

Ngoài văn phòng chính tại TPHCM, Holcim có mạng lưới trạm trộn bê tông trải dài khắp toàn quốc.

Do nhu cầu ngành xây dựng ngày càng tăng, Holcim Việt Nam phát triển danh mục sản phẩm xi măng đa dạng, với mục đích phục vụ tốt cho từng ứng dụng cụ thể của các công trình.

Hệ thống nhà máy xi măng của Holcim gồm 4 nhà máy được đặt tại các vùng trọng điểm phía nam, tạo điều kiện hỗ trợ dịch vụ hậu cần và tăng năng lực cung cấp xi măng.

Danh sách các loại xi măng tốt nhất hiện nay

Xi măng Pomihoa

Nhà máy xây dựng xi măng Pomihoa luôn nhận được sự tín nhiệm của các nhà thầu, bởi dây chuyền thiết bị đồng bộ, công nghệ hiện đại, đạt chuẩn chất lượng Châu Âu.

Xi măng Pomihoa đang có hai dây chuyền sản xuất với công suất 2 triệu tấn xi măng/năm.

Bên cạnh đó, lò nung cliker có công suất làm việc không thua kém với 5000 tấn/ngày.

Trên thị trường, các dòng sản phẩm nổi bật của Pomihoa thường thấy như xi măng PCB 30, PCB 40, PCB 50, clinker CPC 50,….

Danh sách các loại xi măng tốt nhất hiện nay

Xi măng Hoàng Mai

Xi măng Vicem Hoàng Mai nổi tiếng với nhà máy sản xuất có công suất 1,26 triệu tấn cliker trên một năm.

Nhà máy Hoàng Mai có khả năng sản xuất 1,4 triệu tấn xi măng với các phương pháp khô, lò quay do FCB chuyển giao công nghệ và phương pháp đồng bộ.

Đội ngũ làm việc tại Vicem Hoàng Mai là những người có kinh nghiệm lâu năm với trình độ chuyên môn cao kết hợp với dây chuyền công nghệ tiên tiến.

Các sản phẩm của xi măng Vicem Hoàng Mai cung ứng luôn thu hút các khu vực trọng điểm như trung tâm hội nghị quốc gia, thủy điện Bản Vẽ, Trung Sơn, Bá Thước, Thủy Lợi Ngàn Tươi,…

Danh sách các loại xi măng tốt nhất hiện nay

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn