Đơn vị cung cấp cát san lấp TPHCM

Đơn vị cung cấp cát san lấp TPHCM

Cát san lấp hỗ trợ tốt cho nền móng tại những nơi đất yếu, là một yếu tố không thể thiếu trong các công trình xây dựng.

Cát san lấp là gì?

Cát san lấp là loại cát xây dựng dùng làm lớp đệm san lấp nền móng, mặt bằng những công trình có nền đất yếu như đất sét nhão, đất sét pha nhão, đất cát pha, than bùn… và những lớp đất có chiều dày mỏng dưới 3m.

Nhiều loại cát san lấp được khai thác từ quặng bồi tích phù sa nên có màu nâu sẫm và thường lẫn phù sa, phù du, tạp chất.

Một số loại khác lại có nguồn gốc từ sông và biển, nên thường lẫn tạp chất từ 10-15% cát.

Cát vàng là loại có hàm lượng sỏi với đường kính 5-10mm, không vượt quá 5% khối lượng, rất ít tạp chất và độ hút ẩm cao. 

Cách để dùng cát san lấp hiệu quả là đào bỏ một phần hoặc toàn bộ lớp đất yếu, thay vào đó là lớp cát hạt trung, hạt thô và tiến hành đầm chặt.

Thi công cát san tiến hành khá đơn giản, không đòi hỏi thiết bị hoặc tay nghề cao, lại đem đến nhiều tác dụng tích cực cho công trình, nên chúng được sử dụng vô cùng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng.

Đơn vị cung cấp cát san lấp TPHCM

Vai trò của cát san lấp

Cát san lấp đóng vai trò là lớp đệm nâng đỡ cho vùng đất mềm ở những nơi có địa chất yếu, đọng nước.

Nhiệm vụ của cát là san phẳng và lấp đầy các khoảng trống bên dưới lớp đất mềm giúp nền móng vững chắc hơn.

Ngoài ra, sử dụng cát san lấp còn hỗ trợ giảm chiều sâu khi đào móng cũng như tiết kiệm tối đa vật liệu làm móng.

Tính ổn định của công trình được tăng đáng kể khi sử dụng cát san lấp, do lớp cát được nén chặt làm tăng lực ma sát và khả năng chống trượt. 

Sử dụng cát san lấp hỗ trợ tăng nhanh quá trình gia cố nền đất, kích thích khả năng chịu tải của nền và đẩy nhanh thời gian ổn định độ lún cho công trình.

Cát san lấp có tác dụng giảm độ lún và chênh lệch lún trong công trình, nhờ vào sự phân bố ứng suất, bởi tải trọng nền trong nền đất dưới đệm cát gây ra. 

Đơn vị cung cấp cát san lấp TPHCM

Đơn vị cung cấp cát san lấp TPHCM

Cát san lấp là một thành phần tất yếu không thể thiếu trong bất kỳ công trình lớn nhỏ nào.

Sử dụng các loại cát san lấp đúng chuẩn sẽ giúp mặt bằng trở nên chắc chắn và an toàn hơn.

Tư Thành Phát tự hào là đơn vị cung cấp cát san lấp TPHCM chất lượng, hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán vật liệu xây dựng nói chung và cát san lấp nói riêng.

Chúng tôi đã hợp tác và được tin tưởng, ủng hộ bởi rất nhiều chủ thầu lớn - nhỏ trên toàn quốc, góp sức xây nên những công trình kiên cố, bền vững theo thời gian.

Cát san lấp tại cửa hàng vật liệu xây dựng Tư Thành Phát đảm bảo chất lượng và uy tín nhất tại TPHCM với nguồn gốc rõ ràng, tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo độ sạch nhất định.

Giá cát san lấp hiện nay tại Tư Thành Phát là 110.000đ/khối, mức giá vô cùng cạnh tranh với các đơn vị cung cấp khác.

Tư Thành Phát cung cấp cát san lấp ở tất cả các quận trên địa bàn TPHCM nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Đơn vị cung cấp cát san lấp TPHCM

Nếu quý khách hàng có thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Tư Thành Phát thông qua hotline 090 553 750 để được tư vấn và phục vụ tận tình nhé!

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn