Đại lý thép Việt Nhật tại TPHCM

Đại lý thép Việt Nhật tại TPHCM

Tư Thành Phát - Đại lý thép Việt Nhật tại TPHCM luôn theo đuổi phương châm "Lấy khách hàng là trọng tâm - kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Tư Thành Phát"

Ưu điểm của thép Việt Nhật

Thép Việt Nhật là thương hiệu Việt đạt được giấy chứng nhận JIS do chính bộ công thương Nhật Bản cấp.

Bên cạnh đó, thương hiệu thép Việt Nhật đã đạt mọi tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 của các tổ chức quốc tế.

Thép Việt Nhật ứng dụng các công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp với những nguyên liệu cao cấp, luôn đảm bảo chất lượng cho các loại công trình.

Sự đa dạng sản phẩm cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của thép Việt Nhật.

Mỗi năm công ty Vina Kyoei sản xuất gần 450.000 tấn thép với đa dạng các sản phẩm như thép gân, thép gân ren, thép tròn trơn, thép cuộn, đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng với các quy mô, thiết kế, chức năng khác nhau.

Thép Việt Nhật sản xuất trên dây chuyền khép kín, công nghệ tối tân và máy móc đồng bộ, liên tục cho ra đời các sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo độ bền và không bị ảnh hưởng bởi các tác động tự nhiên, phù hợp với môi trường khí hậu thất thường ở Việt Nam.

Đại lý thép Việt Nhật tại TPHCM

Đại lý thép Việt Nhật tại TPHCM

Tư Thành Phát là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mua bán vật liệu xây dựng, được sáng lập bởi các cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Chúng tôi phân phối thép xây dựng với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Thép Hòa Phát, Thép Việt nhật, Thép Thái Nguyên, Thép Pomina, Thép Việt Mỹ… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng cho từng công trình xây dựng.

Trong hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại lĩnh vực kinh doanh thép xây dựng, Tư Thành Phát hoàn toàn tự tin hiểu rõ từng mong muốn, nhu cầu của quý khách và giải quyết triệt để các vấn đề đó.

Suốt hành trình hơn 10 năm đồng hành cùng rất nhiều chủ thầu lớn - nhỏ trên toàn quốc, dịch vụ của Tư Thành Phát đem đến luôn làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.

Chính vì vậy, chúng tôi cam kết phân phối cho quý khách chất lượng thép Việt Nhật tốt nhất, cùng giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Đại lý thép Việt Nhật tại TPHCM

Vì sao nên chọn Tư Thành Phát - Đại lý thép Việt Nhật tại TPHCM?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, đại lý thép Việt Nhật tại TPHCM, khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào để tin dùng.

Đối với Tư Thành Phát - Đại lý thép Việt Nhật tại TPHCM, chúng tôi theo đuổi phương châm "Lấy khách hàng là trọng tâm - kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Tư Thành Phát", luôn chú trọng vào các nhu cầu của khách hàng và tìm cách hỗ trợ triệt để các vấn đề khúc mắc trong quý khách.

Tư Thành Phát tự hào là đơn vị uy tín, đi tiên phong trong lĩnh vực mua bán vật liệu xây dựng, nhất là ngành sắt thép trong lĩnh vực xây dựng.

Thành lập tháng 1 năm 2008, đến tháng 11 năm 2010, Tư Thành Phát chính thức được khách hàng ghi nhận là nhà phân phối sắt thép xây dựng hàng đầu ở TP.Hồ Chí Minh và khu vực lân cận.

Chúng tôi có sẵn đội ngũ nhân viên và xe vận chuyển hàng hóa, đảm bảo quá trình vận chuyển và bốc vác nhanh hơn, sản phẩm được giao đến tận chân công trình, cam kết sẽ làm quý khách hài lòng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng chúng tôi luôn cung cấp nguồn thép Việt Nhật chính hãng lấy tận gốc từ nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng cho từng công trình.

Ngoài ra, Tư Thành Phát còn có các kho bãi được phân bố rải khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển.

Đại lý thép Việt Nhật tại TPHCM

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn