Cơ sở cung cấp gạch không nung ở Sài Gòn

Cơ sở cung cấp gạch không nung ở Sài Gòn

Có thể nói, gạch không nung là loại vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường. Dù chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng lại rất được lòng người tiêu dùng.

Gạch không nung là gì?

Là loại gạch được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Sau khi được tạo hình xong sẽ tự động rắn đạt các chỉ số về cơ học như cường độ nén, uốn, độ hút nước... không cần qua nhiệt độ.

Độ bền của loại gạch này được gia tăng nhờ lực ép hoặc rung, cũng có thể là cả ép lẫn rung lên viên gạch cùng với thành phần kết dính của chúng. Về bản chất của liên kết tạo hình, gạch không nung cũng khác hẳn gạch đất nung.

Do các phản ứng hóa đá trong hỗn hợp tạo gạch sẽ giúp tăng dần độ bền theo thời gian. Độ bền, độ rắn của gạch không nung tốt hơn gạch đất sét nung đỏ đã được kiểm chứng ở tất cả các nước trên thế giới cho thấy đây là loại gạch thích hợp trong quá trình xây dựng.

Sản phẩm gạch không nung có nhiều chủng loại được sử dụng rộng rãi từ những công trình nhỏ đến các công trình kiến trúc cao tầng. Có nhiều loại gạch không nung được dùng để xây tường, lát nền và trang trí.

Cơ sở cung cấp gạch không nung ở Sài Gòn

Ưu điểm của gạch không nung

  • Độ bền cao, do được nung ở nhiệt độ lớn trong thời gian dài, thành phần chủ yếu được làm từ xi măng, cát, thạch cao, vôi, chất phụ gia kết hợp.
  • Khả năng cách âm tốt, nhờ được tạo ra theo cấu trúc tổ ong, giúp làm giảm sự truyền âm giữa các phòng, các tiền ồn từ bên ngoài môi trường vào trong nhà. Vì thế, gạch không nung rất thích hợp sử dụng cho những ngôi nhà ở thành phố, hạn chế việc làm phiền bởi âm thanh ồn ào nơi thành thị.
  • Cách nhiệt tốt giúp duy trì nhiệt độ trong phòng ở mức ổn định. Nhờ đó, không lo bị thoát khí ra bên ngoài vào những ngày hè hoặc mùa đông, tiết kiệm chi phí điều hòa và lò sưởi.
  • Gạch không nung là vật liệu vô cơ, vì thế khó bắt lửa, khả năng chống cháy lên đến 4 giờ, đảm bảo an toàn tính mạng con người.
  • Thân thiện với môi trường do không sử dụng các loại nhiên liệu khác để đốt cháy, nung chín như củi, than đá...
  • Trọng lượng tương đối nhẹ, chỉ bằng 1/3 so với gạch sét nung vì thế giúp giảm tải móng, kết cấu và đơn giản trong thi công, bốc xếp.

Cơ sở cung cấp gạch không nung ở Sài Gòn

Cơ sở cung cấp gạch không nung ở Sài Gòn

Hiện nay trên thế giới đã áp dụng nhiều công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng không nung, nhằm giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường trong quá trình khai thác, sản xuất và đã mang lại nhiều kết quả tích cực như: tận dụng được nhiều nguồn nguyên liệu rẻ tiền hiện có tại các vùng miền, tạo ra được nhiều loại vật liệu xây dựng có giá thành thấp...

Ngoài ra, vật liệu xây dựng không nung còn mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các chủ thể trong ngành công nghiệp xây dựng như chủ đầu tư chủ thầu thi công, nhà sản xuất vật liệu xây dựng và cuối cùng là lợi ích của người tiêu dùng.

Nhận thấy nhu cầu tiêu dùng ngành vật liệu xây dựng ngày càng phát triển, cùng mong muốn mang sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng, Tư Thành Phát đã thành lập và phát triển với mục tiêu này trong suốt chặng đường vừa qua.

Để đứng vững ở vị trí như hiện tại, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc phân phối vật liệu nói chung, gạch không nung trong xây dựng nói riêng, các sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo đạt chuẩn từ mẫu mã, màu sắc cho đến chế độ bảo hành.

Cơ sở cung cấp gạch không nung ở Sài Gòn

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, quý khách có thể tham khảo thêm thông tin trên website hoặc liên hệ với Tư Thành Phát thông qua hotline 0909 553 750 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé!

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn