Thành phần của gạch xây dựng

Thành phần của gạch xây dựng

Gạch xây dựng được cấu tạo nên bởi những thành phần nào? Hãy cùng Tư Thành Phát tìm hiểu thông qua bài viết này ngay nhé!

Gạch xây dựng là gì?

Gạch xây dựng là một loại vật liệu dạng viên, có hình khối vô cùng rắn chắc, thường được sử dụng để làm tường và một số yếu tố khác trong công trình.

Nó đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng, góp phần đảm bảo kết cấu và đem đến sự bền vững cho kiến trúc theo thời gian sử dụng.

Hơn nữa, gạch xây dựng còn có thể được sử dụng như là một loại vật liệu trang trí, giúp tạo nên vẻ thẩm mỹ sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà.

Thành phần của gạch xây dựng

Thành phần của gạch xây dựng

Gạch xây dựng có nguồn gốc hình thành từ rất lâu đời, với thành phần nguyên liệu chính là đất sét nung nóng ở mức nhiệt độ cao nhất định.

Đây là một loại nguyên liệu phổ biến và dễ tìm. 

Hơn nữa, còn vô cùng dễ dàng khi sử dụng để làm gạch vì không đòi hỏi yêu cầu cao về yếu tố bảo quản.

Hiện nay, với nền công nghệ ngày càng phát triển, người ta đã nghiên cứu và "khám phá" ra được các loại thành phần mới để sản xuất gạch xây dựng với những chất liệu khác ngoài đất sét như cát, vôi, bê tông...

Thành phần của gạch xây dựng

Nhà cung cấp gạch xây dựng chất lượng 

Quý khách đang tìm mua gạch xây dựng các loại đảm bảo chất lượng cho công trình của mình? Hãy để Tư Thành Phát giới thiệu về dịch vụ của mình nhé!

Tư Thành Phát là nhà cung cấp vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu tại quận Tân Phú, sở hữu kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành, đã từng có cơ hội hợp tác với rất nhiều chủ thầu và nhà đầu tư lớn trên thị trường.

Hiện tại, cửa hàng vật liệu Tư Thành Phát đang cung cấp các loại gạch xây dựng sau:

  • Gạch ống Thành Tâm.
  • Gạch ống Tám Quỳnh.
  • Gạch ống Quốc Toàn.
  • Gạch ống Phước Thành 4 lỗ.
  • Gạch kính lấy sáng.
  • Gạch không nung.
  • Gạch chống nóng.
  • Gạch bánh ú.
  • Gạch Block Bricks 9x19x39.
  • Gạch ngói Mỹ Xuân (bông gió, chống nóng, bánh ú).

Mọi dòng sản phẩm gạch xây dựng kể trên đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy của những thương hiệu nổi tiếng trong ngành vật liệu, có giấy tờ chứng từ rõ ràng và đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Hơn nữa, vì không trải qua bất kỳ khâu trung gian phân phối nào khác nên giá thành cung ứng gạch xây dựng tại cửa hàng cũng vô cùng cạnh tranh.

Thành phần của gạch xây dựng

Hãy gọi ngay đến cho Tư Thành Phát thông qua số hotline 0909 553 750 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết nếu quý khách cũng đang có nhu cầu mua gạch xây dựng, cũng như các loại vật liệu khác nói chung nhé!

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn