Xi măng INSEE Wall Pro là gì?

Xi măng INSEE Wall Pro là gì?

INSEE Wall Pro là một trong những nhãn hiệu xi măng xây tô khá nổi tiếng trên thị trường, mang rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Xi măng INSEE Wall Pro là gì?

INSEE Wall Pro là một dòng xi măng thông dụng trên thị trường hiện nay, được rất nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn mỗi khi có nhu cầu xây tô cho công trình của mình.

Nó được đánh giá là bước cải tiến đột phá mới trong dòng xi măng chất lượng cao đến từ thương hiệu INSEE.

Sản phẩm mang trong mình những ưu điểm vô cùng nổi bật, cung cấp tính năng chuyên biệt phục vụ riêng cho công tác xây tô tường.

Dựa theo nhà sản xuất, tỷ lệ phối trộn xi măng nên đảm bảo:

  • 1 bao xi măng INSEE Wall Pro 40kg + 10 thùng cát 18 lít + nước sạch vừa đủ dùng.

Xi măng INSEE Wall Pro là gì?

Xi măng INSEE Wall Pro có gì đặc biệt?

Không tự nhiên mà xi măng INSEE Wall Pro lại "chiếm" được cảm tình của nhiều gia chủ đến thế, mà bởi vì nó mang trong mình các tính năng đặc biệt sau đây:

Chống nứt co ngót dẻo

Với thời tiết đặc thù nóng và gió nhiều của Việt Nam, hiện tượng mất nước nhanh ở vữa chính là một trong nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng nứt co ngót dẻo.

Nhờ công thức đột phá mới có chứa hoạt chất Super Flex ngậm nước, xi măng INSEE Wall Pro sẽ giúp làm chậm quá trình bốc hơi trên bề mặt.

Qua đó, vữa tươi có được khả năng duy trì độ ẩm vượt trội ở mức tối đa, giúp cải thiện triệt để tình trạng nứt co ngót dẻo.

Xi măng INSEE Wall Pro là gì?

Vữa dẻo mịn, xây tô nhanh chóng

Hoạt chất Super Flex trong công thức đột phá mới của xi măng INSEE Wall Pro sở hữu kích thước siêu nhỏ, có thể chen lẫn vào cát dễ dàng như một dạng cốt liệu mịn giúp tăng cường sự bôi trơn.

Nhờ vậy mà vữa sau khi thu về trở nên dẻo mịn và đạt được khả năng bám dính tốt hơn.

Qua đó, việc thi công cũng được thực hiện một cách nhanh chóng, đem đến lợi ích vượt trội cho mục đích xây tô.

Xi măng INSEE Wall Pro là gì?

Nhẹ hơn cho cùng một diện tích xây tô

Quatest 3 đã chứng nhận dòng xi măng xây tô INSEE Wall Pro 40kg với công thức đột phá mới có khả năng tạo ra được lượng vữa tương đương với bao 50kg thông thường.

Xi măng INSEE Wall Pro là gì?

Mua xi măng INSEE Wall Pro ở đâu?

Tư Thành Phát - một trong những đơn vị kinh doanh mua bán vật liệu xây dựng uy tín tại thị trường miền Nam, sở hữu hơn 10 năm hoạt động, hiện đang là nhà phân phối chính thức của rất nhiều thương hiệu sản xuất xi măng hàng đầu, bao gồm cả INSEE.

Dòng xi măng INSEE Wall Pro cung cấp bởi Tư Thành Phát được nhập trực tiếp tại nhà máy sản xuất, có giấy tờ chứng từ nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng chính hãng và tuyệt đối không lưu kho quá 03 tháng.

Hơn nữa, vì không phải trải qua thêm bất kỳ một khâu trung gian phân phối nào khác nên giá thành cung ứng của các bao xi măng INSEE Wall Pro tại cửa hàng vật liệu xây dựng Tư Thành Phát cũng vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn.

Xi măng INSEE Wall Pro là gì?

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không mau nhấc máy gọi đến cho Tư Thành Phát thông qua hotline 0909 553 750 để được hỗ trợ tư vấn và kèm theo báo giá chi tiết ngay nào!

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn