Mua cát xây tô HCM

Mua cát xây tô HCM

Muốn cho quá trình thi công xây tô đạt được hiệu quả tốt nhất và mang lại thẩm mỹ cao sau khi hoàn thiện, thì bạn cần lựa chọn đúng loại cát đảm bảo chất lượng.

Yêu cầu về tiêu chuẩn của cát xây tô

  • Kích cỡ hạt phải thuộc trong khoảng từ 0mm đến 0.25mm.
  • Cát phải sở hữu được độ mịn nhất định.
  • Module độ lớn phải đạt hơn 0.7mm thì mới có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình sau khi hoàn thiện.
  • Hàm lượng muối gốc sunfat và sunfit không được phép vượt quá 1%.
  • Bùn đất cùng với một số hợp chất hữu cơ khác lẫn trong cát không được phép vượt quá 5% trên tổng khối lượng.
  • Không chứa các tạp chất như á sét bên trong thành phần.
  • Không chứa sỏi có đường kính từ 5mm đến 10mm.

Mua cát xây tô HCM

Ứng dụng của cát xây tô trong xây dựng

  • Vì cát xây tô có khả năng chịu nhiệt rất tốt, độ thấm nước cao, kết dính hiệu quả với các loại nguyên vật liệu khác (điển hình là nước, xi măng)... nên thường được sử dụng vào việc trộn vữa trong công trình xây dựng.
  • Loại cát này sở hữu hạt nhỏ mịn, khi kết hợp cùng với nước và xi măng sẽ tạo nên một hỗn hợp vữa có độ kết dính cao, dùng để trát lên bề mặt tường giúp tạo độ bóng mịn, thẩm mỹ cho công trình.
  • Sử dụng trong việc tạo ra các họa tiết trang trí tường bắt mắt và độc đáo thông qua một vài thao tác vô cùng đơn giản.

Mua cát xây tô HCM

Mua cát xây tô HCM

Tư Thành Phát là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng các loại như cát, đá, xi măng, bột trét, gạch, thép... đảm bảo chất lượng dùng để phục vụ cho quá trình thi công phần tô.

Kể từ thời điểm thành lập cho đến nay, Tư Thành Phát đã sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và có cơ hội được hợp tác với rất nhiều khách hàng lớn - nhỏ trên cả nước.

Suốt thời gian vừa qua, Tư Thành Phát luôn nhận được những phản hồi và nhận xét tích cực từ phía khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Bởi vì vậy, Tư Thành có thể tự tin khẳng định mình là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường TPHCM trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng.

Cát xây tô do Tư Thành Phát phân phối được khai thác từ những nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng và độ sạch...

Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng cát nguyên vẹn như ban đầu, trước khi trao đến tay khách hàng, vật liệu sẽ được bảo quản kỹ lưỡng tại kho bãi chứa riêng tránh lẫn với bụi bẩn và tạp chất.

Chính vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Tư Thành Phát chúng tôi.

Khi đặt mua cát xây tô tại cửa hàng của Tư Thành Phát, quý khách cũng sẽ được hỗ trợ giao nhận ngay tận chân công trình, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển.

Mua cát xây tô HCM

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không mau liên hệ đến cho Tư Thành Phát thông qua hotline 0909 553 750 để được hỗ trợ tư vấn tận tình và nhận bảng báo giá chi tiết ngay nào!

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn