Báo giá thép Việt Nhật

Báo giá thép Việt Nhật

Cập nhật bảng giá thép Việt Nhật mới nhất mỗi ngày, Công ty TNHH SX TM-DV Tư Thành Phát- Nhà phân phối thép Việt Nhật chính hãng.

Bảng báo giá thép Việt Nhật - Công ty TNHH SX TM-DV Tư Thành Phát

Giá thép Việt Nhật được Công ty TNHH SX TM-DV Tư Thành Phát cập nhật mới nhất 24h trong ngày. Nhằm đưa đến quý khách hàng những thông tin về sản phẩm và giá thép Việt Nhật chính xác nhất từ nhà máy phát hành.

Công ty TNHH SX TM-DV Tư Thành Phát xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm thép Việt Nhật do Tư Thành Phát phân phối sỉ và lẻ trong thời gian qua.

Nếu quý cần báo giá nhanh thép Việt Nhật hoặc các loại vật liệu xây dựng nào khác, vui lòng gọi hotline: 0909.553.750 – Ms Hương Sen

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng báo giá thép Việt Nhật được cập nhật mới nhất bởi Cty TNHH TMDV Tư Thành Phát

Quý khách hàng cần lưu ý:

– Thép cuộn giao qua cân kiểm tra tận nơi.

– Thép cây đếm cây nhân theo Barem thương mại.

– Giao hàng tận nơi, có xe tải lớn nhỏ giao hàng các tỉnh.

– Thép mới 100% chưa qua sử dụng, Có chứng chỉ chất lượng của nhà máy.

– Uy tín chất lượng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.

– Bảng báo giá thép Việt Nhật chỉ mang tính chất tham khảo và luôn có sự thay đổi theo thị trường nên quý khách vui lòng gọi trực tiếp đến tổng đài hoặc đường dây nóng cho chúng tôi để cập nhật đúng thông tin giá cả chính xác nhất.

Một số lưu ý khi mua thép Việt Nhật

  • Tại sao công ty và cửa hàng lại có giá bán thép Việt Nhật rẻ hơn nhà máy phân phối ra?

Chiêu “bán thép việt nhật giá rẻ” có thể bán ra thấp hơn nhà máy 20.000/cây, hàng trăm cây thép kém chất lượng được bán ra do người dân chưa tìm hiểu kỹ trước khi mua thép, ảnh hưởng và tổn thất rất lớn đến ngôi nhà. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng hãy gọi đến đường dây nóng: 0909.553.750

  • Để tránh mua phải hàng giả – hàng nhái với sản phẩm thép Việt Nhật, Tư Thành Phát xin gửi tới dấu hiệu nhận biết thép Việt Nhật chính hãng của Vina Kyoei rõ ràng nhất, chi tiết nhất.

=>> Dấu hiệu nhận biết thép Việt Nhật chính hãng:

Hình bông mai- kí hiệu thép Việt Nhật tiêu biểu nhất.

Hình bông mai hay còn gọi là dấu thập là ký hiệu đặc trưng của thương hiệu thép Việt Nhật. Dấu này nổi hẳn lên trên thân cây thép.

Tuy nhiên ký hiệu này trên mỗi loại thép Việt Nhật lại có đôi chút khác biệt. Trên thép thanh vằn khoảng cách giữa hai dấu dấu thập liên tiếp nhau: 1m đến 1,3m tùy theo đường kính của thanh thép. Trong khi đó khoảng cách giữa hai dấu thập trên thép cuộn lại là 0,5m đến 0,543m tùy theo đường kính trục cán.

Kí hiệu thép Việt Nhật đối với thép thanh vằn được điều chỉnh đôi chút vào hồi tháng 3- 2018. Bạn có thể quan sát kỹ để nhận dạng theo thông báo sau đây:

Báo giá thép Việt Nhật

Theo hình ảnh trên ngoài việc xuất hiện dấu thập, tùy vào từng tiêu chuẩn thép sẽ còn có thêm kí hiệu mác thép hay dấu chấm tròn. Nếu trước đây kí hiệu mác thép thường xuất hiện trước dấu thập thì nay kí hiệu này lại xuất hiện sau dấu thập. Về khoảng cách giữa hai dấu thập thì vẫn như cũ.

Dựa vào ký hiệu là cách để nhà sản xuất tạo nên nét khác biệt trên bề mặt sản phẩm từ đó góp phần khẳng định thương hiệu sản phẩm. Đây cũng là đặc điểm để khách hàng nhận diện sản phẩm. Nếu khi mua thép Việt Nhật mà không có các kí hiệu đó thì chắc chắn là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Bên cạnh đó cũng có một số hàng giả có khắc kí hiệu lên để đánh lừa khách hàng nhưng kí hiệu đó nhìn sẽ không sắc nét, không rõ ràng được như hàng thật. Chúng không được dập nổi mạnh như hàng chính hãng mà chỉ là khắc lên cho có để đánh lừa người mua. Tốt nhất khách hàng khi đi mua cần tìm hiểu kĩ để nhận biết.

Ngoài kí hiệu bạn còn có thể dựa vào màu sắc thép hay giá thép cũng là dấu hiệu để bạn nhận biết thép Việt Nhật giả.

Nhận diện ký hiệu thép Việt Nhật là cách để chúng ta mua được sản phẩm chính hãng. Nhưng nếu bạn còn hoang mang về điều này thì hãy tìm địa chỉ mua hàng uy tín. Đến với Tư Thành Phát chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thép Việt Nhật chính hãng với giá phải chăng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tư Thành Phát được sáng lập bởi các cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sắt thép xây dựng và cung cấp VLXD hàng đầu tại Miền Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh thép xây dựng, tiền thân là đại lý phân phối sản phẩm Thép Việt Nhật duy nhất Tại TP Hồ Chí Minh, hiện tại Tư Thành Phát đã mở rộng phạm vi phân phối đối với các sản phẩm Thép Xây Dựng có thương hiệu như Thép Hòa Phát, Thép Việt nhật , Thép Thái Nguyên, Thép Pomina, Thép việt mỹ, và một số sản phẩm có chất lượng uy tín khác.