Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina

Cập nhật bảng giá thép Pomina mới nhất mỗi ngày, Công ty TNHH SX TM-DV Tư Thành Phát- Nhà phân phối thép Pomina chính hãng.

Bảng báo giá thép Pomina - Công ty TNHH SX TM-DV Tư Thành Phát

Giá thép Pomina được Công ty TNHH SX TM-DV Tư Thành Phát cập nhật mới nhất 24h trong ngày. Nhằm đưa đến quý khách hàng những thông tin về sản phẩm và giá thép Pomina chính xác nhất từ nhà máy phát hành.

Công ty TNHH SX TM-DV Tư Thành Phát xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm thép Pomina do Tư Thành Phát phân phối sỉ và lẻ trong thời gian qua.

Nếu quý cần báo giá nhanh thép Pomina hoặc các loại vật liệu xây dựng nào khác, vui lòng gọi hotline: 0909.553.750 – Ms Hương Sen

Báo giá thép Pomina

Bảng báo giá thép Pomina được cập nhật mới nhất bởi Công Ty TNHH TMDV Tư Thành Phát

Quý khách hàng cần lưu ý:

– Thép cuộn giao qua cân kiểm tra tận nơi.

– Thép cây đếm cây nhân theo Barem thương mại.

– Giao hàng tận nơi, có xe tải lớn nhỏ giao hàng các tỉnh.

– Thép mới 100% chưa qua sử dụng, Có chứng chỉ chất lượng của nhà máy.

– Uy tín chất lượng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.

– Bảng báo giá thép Pomina chỉ mang tính chất tham khảo và luôn có sự thay đổi theo thị trường nên quý khách vui lòng gọi trực tiếp đến tổng đài hoặc đường dây nóng cho chúng tôi để cập nhật đúng thông tin giá cả chính xác nhất.

Một số lưu ý khi mua thép Pomina

Tại sao công ty và cửa hàng lại có giá bán thép Pomina rẻ hơn nhà máy phân phối ra?

Chiêu “bán thép Pomina giá rẻ” có thể bán ra thấp hơn nhà máy 20.000/cây, hàng trăm cây thép kém chất lượng được bán ra do người dân chưa tìm hiểu kỹ trước khi mua thép, ảnh hưởng và tổn thất rất lớn đến ngôi nhà. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng hãy gọi đến đường dây nóng: 0909.553.750

Để tránh mua phải hàng giả – hàng nhái với sản phẩm thép Pomina, Tư Thành Phát xin gửi tới dấu hiệu nhận biết thép Pomina chính hãng rõ ràng nhất, chi tiết nhất.

=>> Dấu hiệu nhận biết thép Pomina chính hãng:

  • Dấu hiệu dễ dàng nhận biết thép gân Pomina chính hãng

Logo của thép có hình quả táo đặc trưng của công ty nhà máy thép Pomina và đường kính sản phẩm được in nổi trên từng cây thép. Khoảng cách giữa hai logo từ 1m đến 1.2 m. Sau mỗi logo là hai chữ số thể hiện đường kính của sản phẩm. Logo và mỗi chữ số cách nhau bởi một gân (vằn) thép.

Báo giá thép Pomina

  • Dấu hiệu dễ dàng nhận biết thép cuộn Pomina chính hãng 

Đối với thép cuộn chỉ có hai kích cớ đường kính là 6mm và 8mm (phi 6 và phi 8), được cuộn tròn thành các bó có đính kèm nhãn mác ghi tên, địa chỉ sản xuất. Đồng thời trên thân của thép cuộn có ghi tên POMINA viết in hoa, in nổi, khoảng cách giữa các logo là 1-1,2 m.

Báo giá thép Pomina

  • Dấu hiệu nhãn mác dễ dàng nhận biết thép Pomina chính hãng

Nhãn thép Pomina: Trên mỗi bó thép cuộn hay thép gân đều có treo nhãn thép Pomina. Trên đó có ghi rõ tên, địa chỉ của Công ty, tên Nhà máy sản xuất, tên hàng hóa, đường kính, mác thép, số hiệu đảm bảo chất lượng chính hiệu.

Báo giá thép Pomina

Nhận diện ký hiệu thép Pomina là cách để chúng ta mua được sản phẩm chính hãng. Nhưng nếu bạn còn hoang mang về điều này thì hãy tìm địa chỉ mua hàng uy tín. Đến với Tư Thành Phát chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thép Pomina chính hãng với giá phải chăng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tư Thành Phát được sáng lập bởi các cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sắt thép xây dựng và cung cấp VLXD hàng đầu tại Miền Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh thép xây dựng, tiền thân là đại lý phân phối sản phẩm Thép Việt Nhật duy nhất Tại TP Hồ Chí Minh, hiện tại Tư Thành Phát đã mở rộng phạm vi phân phối đối với các sản phẩm Thép Xây Dựng có thương hiệu như Thép Hòa Phát, Thép Việt nhật , Thép Thái Nguyên, Thép Pomina, Thép việt mỹ, và một số sản phẩm có chất lượng uy tín khác.